Con gái 5 tuổi lén nuốt đá vào trong bụng, bố khóc nghẹn khi biết câu chuyện phía sau

Ngày 13/08/2018 09:05 AM (GMT+7)

Nghe con gái nói có kho báu trong bụng mà anh Lao Lin sững sờ cả người.

Cách đây 6 năm về trước, Lao Lin - một chàng thanh niên sống tại vùng quê nghèo của Trung Quốc đã kết hôn với một người con gái cùng vùng. Sau khi kết hôn, vợ chồng anh nhanh chóng sinh được một cô con gái đầu lòng vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

con gai 5 tuoi len nuot da vao trong bung, bo khoc nghen khi biet cau chuyen phia sau - 1

Con gái của Lao Lin là một cô bé rất đáng yêu.

Tuy nhiên, vì xảy ra biến cố trong lúc sinh khiến cho vợ của Lao Lin qua đời sau khi con gái chào đời. Kể từ đó, Lao Lin là một người cha nhưng cũng chính là một người mẹ của con. Lao Lin chỉ tốt nghiệp trung học cơ sở, không có học thức sâu rộng nên anh không kiếm được công việc nào ổn định, mức lương cao. Mỗi tháng hai bố con Lao Lin sống chỉ dựa vào những đồng lương ít ỏi anh kiếm được từ nghề thợ mộc. Thế nhưng tình yêu dành cho cô con gái nhỏ với Lao Lin là vô cùng lớn lao. Ngay cả khi điều kiện gia đình không được tốt, Lao Lin vẫn chạy vạy khắp nơi để gửi con gái đến trường mẫu giáo tốt nhất trong thị trấn.

Video: Cuộc sống thường nhật của một cô bé 6 tuổi mồ côi cha mẹ, chăm bà bệnh nặng.

Tuy nhiên, tối hôm trước anh nhận thấy có điều gì bất ổn ở con gái. Lao Lin đi làm về nhà lúc 8 giờ tối, lúc đó thấy con gái ngủ thiếp đi bất thường. Lao Lin đột nhiên hoảng sợ và định đưa con gái đi viện để kiểm tra. Thế nhưng cô bé gắng gượng nói với bố: "Bố, con ổn mà, không phải đi bệnh viện đâu. Con đau bụng vì trong bụng con có kho báu...".

con gai 5 tuoi len nuot da vao trong bung, bo khoc nghen khi biet cau chuyen phia sau - 2

Sau khi nghe con gái nói những câu từ bất thường, ông bố trẻ liền ôm con đến bệnh viện.

Lao Lin vô cùng sốc khi nghe con gái nói như thế. Anh cho rằng con gái mới chỉ 5 tuổi thôi làm sao có thể có em bé ở trong bụng được. Lao Lin liền ôm con gái đến bệnh viện gần nhất. Kết quả dưới sự kiểm tra của bác sĩ là trong dạ dày cô bé có hai "viên đá". Hai viên đá là thứ mà cô bé nói là kho báu.

Lao Lin nói với con gái rằng đó chỉ là những viên đá thôi chứ không phải kho báu như con nghĩ. Thế nhưng những điều cô bé giải thích sau đó mới thực sự khiến Lao Lin bật khóc.

Hóa ra, mặc dù chỉ là con trẻ nhưng cô bé đã biết hoàn cảnh gia đình mình nghèo khó, biết rằng cha rất vất vả, luôn thức khuya dậy sớm để lo cho mình nên cô bé muốn gánh bớt một chút gánh nặng cho cha. Hôm đó, tại trường mẫu giáo cô bé theo học, sau khi được xem một bộ phim hoạt hình cho thấy những viên đá chạy vào trong vỏ con trai từ từ biến thành viên ngọc. Cô giáo nói rằng một viên ngọc trai có thể bán được rất nhiều tiền. Cô bé thơ ngây nghĩ rằng mình cũng có thể biến đá thành ngọc trai sau khi ăn chúng. Vì vậy, bé đã lén lấy trộm hai viên đá minh họa tại lớp học và nuốt vào bụng với hy vọng nó cũng có thể biến thành ngọc trai giống như những gì em được xem.

con gai 5 tuoi len nuot da vao trong bung, bo khoc nghen khi biet cau chuyen phia sau - 3

Con gái của Lao Lin nghĩ rằng mình cũng có thể tự biến đá thành ngọc, bán lấy tiền phụ giúp bố.

Lao Lin lắng nghe từng câu từ con gái kể lại mà nước mắt trào dâng, tự trách bản thân mình vì chỉ chăm chú đi kiếm tiền mà bỏ rơi con gái, đã không quan tâm, nói chuyện nhiều với con để ra cơ sự này.

con gai 5 tuoi len nuot da vao trong bung, bo khoc nghen khi biet cau chuyen phia sau - 4

Lao Lin tự trách bản thân đã không quan tâm nhiều đến con.

con gai 5 tuoi len nuot da vao trong bung, bo khoc nghen khi biet cau chuyen phia sau - 5

Những viên đá được lấy ra từ ổ bụng của bé gái.

Cuối cùng, cuộc phẫu thuật đã được tiến hành để lấy hai viên đá trong bụng bé gái. Cô bé được ở lại bệnh viện ít hôm để kiểm tra. Riêng Lao Lin, kể từ sau câu chuyện này anh thiết nghĩ sau này phải dạy cho con nhiều kiến thức hơn để con không bị mơ hồ, nhầm lẫn như thế.

Bác sĩ nói bé gái hai quả thận đầy đá vì mẹ ham bổ sung dinh dưỡng theo cách này
Nghĩ rằng tăng thêm 1-2 thìa sẽ giúp con thêm chất dinh dưỡng, mau lớn, mẹ trẻ không ngờ con lại bị sỏi thận nặng.
Theo Chi Chi (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ