Con gái 5 tuổi quyết không đi học, biết được lý do bố giận tím mặt lao ngay tới trường

Ngày 30/01/2019 19:09 PM (GMT+7)

Hiện tại bé gái đang được điều trị bởi bác sĩ tâm lý.

Lulu (sống tại Trung quốc) là một cô bé 5 tuổi vô cùng ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ. Gia đình có điều kiện nên bố Lulu quyết định thuê bảo mẫu để chăm sóc tại nhà cũng như kèm cặp cô bé. Tuy nhiên, khi nhìn các bạn quanh nhà đều được đeo cặp đi học, Lulu cũng nài nỉ bố xin được đi học mẫu giáo như các bạn.

Chiều lòng con gái, bố của Lulu tặng cô bé một món quà bất ngờ là chiếc cặp sách và đăng ký trường học cho bé.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 kỳ học, Lulu quyết không chịu đi học, ở lỳ nhà mặc cho bố có quát mắng, nịnh nọt. Gặng hỏi một hồi lâu, bố của Lulu mới biết được lý do đằng sau. Thì ra vào các bữa ăn ở trường cô bé ăn nhiều hơn các bạn đồng lứa nên bị cô giáo và bạn bè cười nhạo rất nhiều. Bị bạn bè và cô giáo trêu chọc nên Lulu đã thu mình, chỉ muốn ở nhà và nhất quyết không chịu đi học.

con gai 5 tuoi quyet khong di hoc, biet duoc ly do bo gian tim mat lao ngay toi truong - 1

Sau khi nghe con gái nói, bố trẻ vô cùng tức giận. Anh cho rằng học phí và tiền ăn trưa mỗi tháng của con gái anh đóng rất sớm và đầy đủ. Tại sao cô giáo lại có thể làm nhục con gái anh như vậy?

Bố Lulu liền xông thẳng đến trường và đòi gặp giáo viên phụ trách của con gái mình. Ông rút ra 50.000 nhân dân tệ (khoảng 180 triệu đồng) đập vào bàn của cô giáo và nói: "Có phải các cô thiếu tiền mua thức ăn cho con tôi. Đây là 50.000 tệ, cô hãy cho con gái tôi ăn thoái mái và phải xin lỗi con gái tôi. Ở nhà tôi còn cho con ăn nhiều hơn thế. Có phải cô đang coi thường tôi?".

Vụ việc đã được chính cấp lãnh đạo của nhà trường đứng ra giải quyết. Cô giáo bị yêu cầu thôi việc, đại diện ban lãnh đạo nhà trường lên tiếng xin lỗi hai bố con Lulu và trao trả lại 50.000 nhân dân tệ. Còn về phía cô bé Lulu, vì quá áp lực chuyện bạn bè và cô giáo trêu chọc nên bé được đưa đến gặp bác sĩ tâm lý để điều trị.

con gai 5 tuoi quyet khong di hoc, biet duoc ly do bo gian tim mat lao ngay toi truong - 2

Cô giáo mầm non tiết lộ lý do cho trẻ ăn trưa lúc 11 giờ là chuẩn nhất
Nhiều bậc phụ huynh không biết đến những điều này nên thường phàn nàn khá nhiều với cô giáo.

Theo Chi Chi (Dịch theo Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ