Con gái tìm bố đã "tình một đêm" với người mẹ đồng tính

Ngày 21/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Người mẹ đồng tính nữ của Luci đã trải qua một đêm lãng mạn duy nhất để sinh ra cô.

Một cô gái trẻ 21 tuổi người Úc Luci Mayer mới đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải trên internet lời kêu gọi tìm cha ruột. Điều đặc biệt là, cha ruột của Luci lại là một người đàn ông bí mật chỉ qua đêm một lần duy nhất với người mẹ đồng tính của cô cách đây tròn 21 năm.

Con gái tìm bố đã quot;tình một đêmquot; với người mẹ đồng tính - 1
Cô gái trẻ cho biết cô được hình thành sau một đêm mặn nồng duy nhất của người mẹ đồng tính với người đàn ông lạ mặt.

Con gái tìm bố đã quot;tình một đêmquot; với người mẹ đồng tính - 2
Luci hồi mới chào đời.

Luci cho biết, cô không biết tên, cũng không biết tuổi của cha mình. Lần duy nhất cha và mẹ cô, bà Mig Mayer gặp nhau là trong một quán rượu ở Rosebory, Victoria vào khoảng ngày 27/12/1993 cho đến ngày 15/1/1994.

Luci tin cha mình là một người đàn ông mang hai dòng màu Pháp - Maori, khi gặp mẹ cô lúc đó người đàn ông này chỉ khoảng hơn kém 20 tuổi.

Vào đầu những năm 1990, sau một loạt các mối quan hệ đồng tính, mẹ của Luci, bà Mug khi đó chợt nhận ra mình muốn có một đứa con. Vậy là Mug đã quyết định đến một quán rượu để gặp gỡ đàn ông.

Ngày hôm đó, Mug gặp được một chàng trai ưng ý, hai người nói chuyện và rất tâm đầu ý hợp. "Anh ta khi đó khá nhút nhát và tôi nghĩ anh ta trẻ hơn tôi vài tuổi. Anh ta rất đẹp trai, một vẻ đẹp thư sinh khá giống con gái, vì vậy tôi cảm thấy dễ dàng hơn trong chuyện ấy". Sáng hôm sau thức dậy, người đàn ông biến mất không để lại bất cứ thông tin liên lạc nào và Mig thì vài tháng sau đó phát hiện mình mang bầu.

Con gái tìm bố đã quot;tình một đêmquot; với người mẹ đồng tính - 3
Đây là ngôi nhà ở Ryde, Victroia nơi bà Mig đang sống và nơi Luci đã được thai nghén

Con gái tìm bố đã quot;tình một đêmquot; với người mẹ đồng tính - 4
Bà Mig Mayer gặp người đàn ông lạ tại khách sạn Victoria Rosebury hơn 21 năm trước 

Con gái tìm bố đã quot;tình một đêmquot; với người mẹ đồng tính - 5
Bà Mig bên Luci khi cô được 4 tuổi.

Luci cho biết cô không cảm thấy xấu hổ hay tổn thương khi là con của một bà mẹ đồng tính đơn thân, tuy nhiên, cô rất mong muốn được biết về cha mình. Đó là lý do cô gái 21 tuổi đã lên mạng đăng thông tin tìm lại người cha lưu lạc.

Đã có một số người liên hệ với Luci để hỏi tên đầy đủ của mẹ cô gái, tuy nhiên, người cha thực sự có vẻ vẫn chưa xuất hiện.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội