Địa điểm lý tưởng cho bé du xuân

Ngày 12/02/2013 09:14 AM (GMT+7)

Eva xin gợi ý một số nơi đẹp cho bé đi chơi tết ở Hà Nội.

Tết là dịp cả gia đình vui vẻ, sum họp sau một năm bận rộn. Đối với các bé, tết sẽ được bố mẹ sắm cho quần áo mới, được ăn những món ăn đặc trưng ngày tết và được đi chơi, chụp hình tại các địa điểm đẹp của Hà Nội. Tại đây, các bé tha hồ vui đùa trong những "khu vườn cổ tích" mà các bé chỉ được xem qua tivi, sách báo.

Xung quanh hồ Hoàn Kiếm được trang hoàng rực rỡ để chào đón bé và gia đình tới vui chơi dịp tết.

Với vườn hoa rực rỡ thế này, bố mẹ nên chọn cho các bé trang phục sáng màu để chụp ảnh, bé sẽ thật nổi bật. (Ảnh chụp tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nếu thời tiết ấm áp, áo dài truyền thống dành cho cả gia đình là lựa chọn phù hợp trong những ngày du xuân đầu năm. (Ảnh chụp tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cả gia đình tạo dáng xì tin chưa này? (Ảnh chụp tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Váy đen, bốt lông cổ cao trông bé thật duyên dáng khi chụp ảnh. Nếu thời tiết trở lạnh, mẹ chỉ cần khoác thêm cho bé một chiếc áo choàng lông nữa là tuyệt (Ảnh chụp tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Với không gian rộng rãi, bé có thể vui đùa thỏa thích; vườn hoa xuân xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn và gia đình tới vui chơi, chụp ảnh.

Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), cũng là địa điểm đi chơi 'hot' của các gia đình trong dịp tết.

Năm nay, khu vực quanh Vincom (phố Bà Triệu, Hà Nội) được trang trí rất đẹp với hoa đào; phong bao lì xì; các ông Phúc - Lộc -Thọ, đèn lồng đỏ,... tạo nên khung cảnh đa sắc màu chào đón bé và gia đình.

Khuôn mặt bé Linh trông thật đáng yêu khi chụp ảnh với bóng bay hình mặt cười (Ảnh chụp tại Trung tâm Thương mại Vincom)

Ảnh bé với hoa đào là những khoảnh khắc cần có khi cả gia đình bạn đi chơi dịp tết (Ảnh chụp tại Trung tâm Thương mại Vincom).

Vườn hoa Con Cóc (Quán Thánh, Hà Nội) là địa điểm không thể bỏ qua trong dịp chơi tết của bạn và gia đình.

Chúc các Eva và gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp tết này nhé.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm của mẹ