Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina

Ngày 02/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện cực tinh nghịch và hồn nhiên trong clip mới đây cùng mẹ, bé Mina (con gái Hương Giang & Hồ Hoài Anh) đã nhanh chóng “đốn tim” cộng đồng mạng. Không chỉ thế, nội dung của “clip” đặc biệt còn khiến cư dân mạng khẳng định Mina và Lưu Hương Giang đích thị là cặp đôi sinh ra đã dành cho nhau.

Người mẹ nào mà không từng là một đứa trẻ, thế nhưng thế giới quan của trẻ con bao giờ cũng là dấu chấm hỏi thật to dành cho mẹ. Và đặc ân của mẹ đôi lúc đơn giản chỉ là chìm đắm trong đủ loại cảm xúc trước “10 vạn câu hỏi vì sao” trong thế giới ấy của con. Nhưng dù là cảm xúc gì đi nữa, mẹ vẫn là vị thần biết tuốt trong lòng con.

Và Lưu Hương Giang cũng không ngoại lệ khi nghe Mina thắc mắc: “Tại sao Mẹ phải tưới cây mỗi ngày?”. Tưởng chừng như câu hỏi hồn nhiên này sẽ biến buổi trò chuyện của hai mẹ con thành một lớp học bất đắc dĩ; nhưng không, trước câu trả lời đầy hiển nhiên: “Có những thứ sinh ra là dành cho nhau”, Hương Giang đã đưa con gái vào một hành trình mới của hai mẹ con – Cuộc khám phá những “cặp đôi trời sinh”.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 1

Chính những màn đối đáp siêu đáng yêu, tinh nghịch giữa Mina và mẹ đã làm tan chảy bao con tim người xem. Hoá ra không phải điều gì xa lạ, những “cặp đôi” vốn dành cho nhau ấy lại vô cùng thân quen và đáng yêu đến bất ngờ. “Cặp đôi trời sinh” đầu tiên phải kể đến chính là nước và 10 chậu cây mà mẹ Hương Giang tưới đều tay mỗi sáng.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 2

Đó là nồi cá kho và mười giọt nước mắm thần thánh Mina vẫn luôn bắt gặp khi mẹ nấu món tủ. Nếu thiếu mười giọt nước mắm này, món cá kho khoái khẩu sẽ chẳng thể nào trọn vị. Và làm sao thiếu được hình ảnh “cặp đôi hoàn hảo” giữa mẹ Hương Giang và mười tiếng trang điểm mỗi ngày chứ...

Chưa dừng lại ở đó, đoạn clip lại tiếp tục khiến người xem không thể rời mắt và mỉm cười hạnh phúc trước những phát hiện đáng yêu mà Mina sắp “phơi bày” trong những hoạt động ngoài trời cùng Mẹ.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 3

“Như đồ mới giặt và 10 tiếng đồng hồ phơi nắng nè” hay hình ảnh “cô Mười hàng xóm và 10 lần khuấy tan bột giặt”...

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 4

Thế nhưng trong suốt chuyến phiêu lưu của hai mẹ con, “cặp đôi” tuyệt vời nhất Mina đã khám phá ra có lẽ là việc tập đạp xe và 10 lần té ngã.

Bởi sau tất cả, nếu không có những lần trầy trật ấy, hẳn Mina sẽ chẳng thể nào tự đạp xe được. Và người hiểu rõ điều này nhất không ai khác chính là mẹ Hương Giang. Thay vì chạy đến ôm lấy con vỗ về sau những lần té ngã, Hương Giang chỉ nhẹ nhàng động viên cô công chúa nhỏ của mình.

Đối với Hương Giang hay bất kỳ người mẹ nào, điều quan trọng nhất là để con được tự do trải nghiệm và học hỏi. Còn quần áo lấm bẩn cũng chỉ là chuyện nhỏ, vì mẹ Mina đã có một “cặp đôi trời sinh” khác giúp giải quyết việc này. Đó là OMO Matic và máy giặt – cặp đôi trời sinh của làng giặt giũ.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 5

Đã bên nhau tận 10 năm nên OMO Matic và máy giặt làm việc tuyệt đối ăn ý, vết bẩn nào cũng bị đánh bay. Bảo sao mẹ Hương Giang chẳng ngại để Mina lấm bẩn.

Vậy nên cũng chẳng ngạc nhiên khi cặp đôi này cũng là lựa chọn của Lưu Hương Giang trong suốt 10 năm qua: “Riêng với OMO Matic và máy giặt, cặp đôi này đã đồng hành cùng Giang trong suốt những chuỗi ngày làm vợ, làm mẹ, cho cả gia đình tha hồ trải nghiệm mà chẳng ngại lấm bẩn. Cặp đôi trời sinh OMO Matic và máy giặt đã giúp giữ mãi màu quần, sắc áo và lưu giữ trọn vẹn từng kỉ niệm cho gia đình Giang” -  chị chia sẻ.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 6

OMO Matic và máy giặt – 10 năm trời sinh một cặp.

Cuối cùng, Mina đã kết thúc cuộc phiêu lưu của mình bằng một “cặp đôi” mà đảm bảo bất kể mẹ nào nghe qua cũng cảm thấy ấm lòng, đó là “cặp đôi” muôn thuở: má hồng của con và mười nụ hôn của mẹ.

Đốn tim với độ dễ thương của hai mẹ con Lưu Hương Giang – Mina - 7

Dù cho vật đổi sao dời, “đôi này” sẽ mãi... đời đời bên nhau

Quả thật trong hàng vạn điều trên thế giới tuyệt vời này, luôn có những thứ sinh ra đã dành cho nhau. Chẳng phải điều gì to lớn, đó là những “cặp đôi” vô cùng thân quen của cả gia đình như nước với cây, như quần áo phơi khô với ánh nắng và như má hồng của con cùng nụ hôn của mẹ...

Hiện đoạn clip ngắn vẫn đang tiếp tục khiến người xem đổ “ào ào” vì độ cute siêu cấp. Còn bạn sau khi xem hết chiếc clip này, bạn nghĩ ngay đến “cặp đôi trời sinh” nào?

(Khám phá).