Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015

Ngày 11/10/2015 08:43 AM (GMT+7)

Trò cưng Mỹ Tâm gây bất ngờ khi hóa "hiệp sỹ áo đen" nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh đội Giang Hồ trong đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2015

Tối qua (10.10), đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 đã diễn ra rất thú vị với phần tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội. Ngoài màn trình diễn đơn ca khoe chất giọng và thế mạnh của mình với nhiều dòng nhạc khác nhau, các giọng ca nhí còn kết hợp cùng nhóm khác mời là Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Đức Phúc, Á quân The Voice 2012 – Trúc Nhân và nam ca sỹ Quốc Đại trong tiết mục tam ca đặc biệt.

Tuy nhiên, do đêm thi này không loại thí sinh nên Top 6 đã có tâm trạng rất thoải mái và tự tin thể hiện bản lĩnh trên sân khấu.

Ấn tượng trong đêm bán kết là màn trình diễn sôi động của trò cưng Mỹ Tâm – Đức Phúc cùng 2 thí sinh đội Hồ Hoài Anh qua liên khúc nhạc thiếu nhi và Hai cô tiên. Khác hẳn với hình ảnh ngô nghê, rụt rè và chỉ biết đứng hát một chỗ tại Giọng hát Việt, Đức Phúc đã gây ngạc nhiên khi hóa thành “hiệp sỹ áo đen” nhảy múa tưng bừng trên sân khấu.

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 1

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 2

Ngoài ra, đây cũng được xem là màn lột xác bất ngờ của 2 thí sinh đội Giang Hồ, bởi trước đó Hồng Minh thường được khán giả nhớ đến qua dòng nhạc Pop Ballas nhẹ nhàng, sâu lắng, trong khi Phương Khanh luôn gắn liền với những ca khúc mang hơi hướm Opera.

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 3

Bên cạnh đó, tối qua cũng được xem là đêm thi thành công của Nhã Thy – trò cưng Cẩm Ly khi giọng ca 12 tuổi trình diễn thành công bản hit My friend của Mỹ Tâm. Thí sinh nữ duy nhất trong đội chị Tư đã khoe được chất giọng trong veo, đầy cảm xúc khi hát acoustic cùng ban nhạc.

Chứng kiến sự trưởng thành từ trò cũ, Hồ Hoài Anh  không khỏi tự hào khi tâm sự, The Voice Kids mùa 3 chính là điểm rơi phù hợp dành cho Nhã Thy.

“Năm ngoái tuy con chưa thật sự hoàn hảo, nhưng chỉ sau một năm, con đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều. Chú rất bất ngờ về sự tiến bộ của con vì trong năm ngoái, chú cháu mình đã từng có thời gian tập luyện cùng nhau ở mùa 2. Trong tương lai, Nhã Thy chắc chắn sẽ là một ngôi sao trẻ đa năng khi hội tủ rất nhiều yếu tố, từ ca hát, nhảy múa và khả năng diễn xuất trên sân khấu”, ông xã Lưu Hương Giang nhận xét. 

Một số hình ảnh trong đêm thi vừa qua:

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 4

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 5

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 6

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 7

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 8

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 9

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 10

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 11

Đức Phúc nhảy múa tưng bừng cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015 - 12

Theo Hương Bùi - Chanh (danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí