Được tiếp xúc với thế giới tự nhiên sẽ giúp con sáng tạo và khỏe mạnh hơn

Ngày 22/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Thường xuyên cho trẻ ra ngoài cảm nhận và khám phá thế giới bên ngoài là phương pháp chăm con hiện đại khuyến khích bố mẹ áp dụng.

Khác với cách chăm con truyền thống, phương pháp nuôi con của gia đình hiện đại là sự gắn kết giữa phương pháp nuôi con thuận theo tự nhiên nhưng được hỗ trợ hoàn thiện bằng khoa học. Từ giai đoạn con bắt đầu phát triển ở 6 năm đầu đời, thể chất dần cứng cáp, tư duy dần tinh thông, con được hướng dẫn những kỹ năng phát triển ngôn ngữ, vận động, trí thông minh bằng việc khám phá và học hỏi mọi thứ xung quanh. Sớm cho con tiếp xúc với thế giới tự nhiên là giải đáp Friso dành cho các bậc cha mẹ hiện đại muốn giúp con phát triển nền tảng thể chất và tinh thần.

Áp dụng bài học của Friso, bé yêu thiên nhiên vì những gợi ý dịu dàng của mẹ về sắc màu rực rỡ của cây cỏ, quan sát và khám phá các loài động vật trong bức tranh chung của tự nhiên. Cùng với bố, bé hiểu đúng về cách vận hành hợp lý của thế giới nhỏ bé tuyệt vời mình đang khám phá. Anh Minh Dũng – bố của bé Chim Sâu (4 tuổi) cho biết: “Bé nhà tôi rất thích thú mỗi lần được bố mẹ cho đến công viên hoặc tham quan sở thú. So với việc để bé biết về thiên nhiên qua màn ảnh hoặc trang giấy, việc trải nghiệm trực tiếp bằng cách này thực tế và sống động hơn.”

duoc tiep xuc voi the gioi tu nhien se giup con sang tao va khoe manh hon - 1

Mỗi bài học tự nhiên và khoa học được truyền cảm hứng từ bố mẹ giúp thiên thần nhỏ của gia đình hạnh phúc và phát triển toàn diện hơn.

duoc tiep xuc voi the gioi tu nhien se giup con sang tao va khoe manh hon - 2

Thường xuyên cho trẻ ra ngoài cảm nhận và khám phá thế giới bên ngoài là phương pháp chăm con hiện đại khuyến khích bố mẹ áp dụng.

duoc tiep xuc voi the gioi tu nhien se giup con sang tao va khoe manh hon - 3

Bé sáng tạo và khỏe mạnh hơn khi được nuôi dạy trong không gian ý tưởng từ thiên nhiên.

Không chỉ được áp dụng trong cách nuôi con, triết lý “chọn thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học” cũng được bố mẹ hiện đại tin tưởng để lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Dinh dưỡng trong những năm đầu đời là miếng ghép quan trọng giúp hỗ trợ khả năng vận động, khám phá và học hỏi. Do đó, đảm bảo nguồn dinh dưỡng đủ chất, sạch, có nguồn gốc tự nhiên nhưng cũng cần được nghiên cứu và sàng lọc bằng khoa học để phù hợp với hệ tiêu hóa của bé trở thành “kim chỉ nam” trong việc chọn sữa công thức của bố mẹ hiện đại.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sữa công thức có thể được bảo toàn trọn vẹn dưỡng chất từ nguồn sữa tươi nguyên liệu gần nhất với trạng thái tự nhiên và dễ dàng tiêu hóa cho bé.

Tại Friso, với công nghệ LockNutriTM được phát triển độc quyền từ nhãn hàng, đạm sữa tự nhiên trong sữa nguyên liệu được bảo toàn trong giai đoạn xử lý nhiệt 1 lần. Toàn bộ dưỡng chất được duy trì đạt chuẩn mang lại cho bé nguồn dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, xây dựng nền tảng thể chất và phát triển trí thông minh cho bé. Cùng với niềm tin tưởng vào những điều tự nhiên kết hợp cùng khoa học, sản phẩm của Friso là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bố mẹ hiện đại trên hành trình chăm con.

duoc tiep xuc voi the gioi tu nhien se giup con sang tao va khoe manh hon - 4

(Theo Khám phá).