Giấu con 12 năm về nghề nghiệp, bố mẹ "tái mặt" trước câu nói của bé lúc biết sự thật

Ngày 11/01/2019 12:40 PM (GMT+7)

Nguyên nhân họ giấu con về nghề nghiệp của mình cũng thật đặc biệt.

Một cặp vợ chồng trẻ tại Hong Kong hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Họ đều là những diễn viên nổi tiếng và thường bận bịu với công việc.

Cặp vợ chồng có một cậu con trai đã 12 tuổi nhưng không muốn danh tính của cha mẹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống, việc học tập của con nên thường xuyên che giấu, nói dối con về nghề nghiệp của bản thân.

Cậu bé suốt 12 năm liền đều không biết chính xác về nghề nghiệp của bố mẹ bởi có lúc cha nói cha làm cảnh sát, lúc lại là đầu bếp, có khi lại là nhân viên văn phòng. Cậu bé cũng chia sẻ với bạn bè, thầy cô rằng cha mẹ của mình thường xuyên đổi nghề.

Chuyện đến tai hiệu trưởng trường, điều này khiến ông cảm thấy không tốt cho lắm khi cha mẹ học trò thường xuyên thay đổi nghề nghiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và giáo dục của trẻ. Sau đó, ông đã đã mời cha mẹ của cậu bé tới gặp mặt thì vô cùng sốc.

Giấu con 12 năm về nghề nghiệp, bố mẹ amp;#34;tái mặtamp;#34; trước câu nói của bé lúc biết sự thật - 1

Bố mẹ của cậu bé là 2 diễn viên nổi tiếng của Hong Kong

Cặp cha mẹ đó không ai khác chính là những minh tinh châu Á - Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Trương Trí Lâm là một nam diễn viên, ca sĩ người Hong Kong. Anh được biết đến qua vai diễn Quách Tĩnh trong phim Anh hùng xạ điêu và Văn Sơ trong phim Đường Về Hạnh Phúc.

Còn vợ anh, Viên Vịnh Nghi - người từng giành vương miện hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1990, là diễn viên "gạo cội" trong các bộ phim truyền hình của hãng TVB.

Giấu con 12 năm về nghề nghiệp, bố mẹ amp;#34;tái mặtamp;#34; trước câu nói của bé lúc biết sự thật - 2

Cặp vợ chồng nổi tiếng có 1 cậu con trai.

Đặc biệt là Trương Mộ Đồng, khi đã biết nghề nghiệp thật của cha mẹ mình mới ngô nghê thắc mắc, “Sao lại không nói cho con biết?”, “Lúc cha mẹ đi trên thảm đỏ, sao không mang con theo?”,… khiến bố mẹ gần như “tái mặt” trước những câu hỏi của con trai.

Giấu con 12 năm về nghề nghiệp, bố mẹ amp;#34;tái mặtamp;#34; trước câu nói của bé lúc biết sự thật - 3

Khoảng thời gian sau đó, Trương Trí Lâm thi thoảng đưa con trai đến phim trường. "Bây giờ Morton (Trương Mộ Đồng) đã lớn, tôi đã đưa thằng bé đến phim trường nhiều lần nhưng có vẻ như thằng bé không hứng thú lắm với công việc này" – Trương Trí Lâm nói thêm.

Bên cạnh đó, ông bố trẻ cũng không định hướng cho con trai theo ngành giải trí mà muốn con tập trung vào việc học. "Tôi chỉ muốn thằng bé hạnh phúc, có được niềm vui trong cuộc sống và trở thành một người tốt".

Giấu con 12 năm về nghề nghiệp, bố mẹ amp;#34;tái mặtamp;#34; trước câu nói của bé lúc biết sự thật - 4

Là những bà mẹ giấu con quá kĩ, sao Việt chọn ảnh nào của con để công khai đầu tiên?
Sau một thời gian dài giấu kín hình ảnh cận mặt các con yêu, cuối cùng những nữ sao Việt này cũng không đành lòng, phải chia sẻ hình ảnh con vì bé quá...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con