Gỡ rối cùng Dr.Pepper trong talkshow “Phụ nữ & Cân bằng tâm lý”

Ngày 27/05/2019 16:54 PM (GMT+7)

Dr.Pepper sẽ là khách mời đặc biệt của Vietbaby Fair 2019, vào ngày 30.05.2019 (13:40 – 15:30) tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Trong tất cả vấn đề liên quan đến phụ nữ, đặc biệt là mẹ bầu và mẹ sau sinh chính là trầm cảm. Sau sinh, do thay đổi nội tiết tố, tâm sinh lý, do mệt mỏi khi vừa vượt cạn, khi không được sự giúp sức, đồng lòng của người thân và nhất là người chồng, thì có đến 30 – 85% phụ nữ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực sau sinh, họ dễ xúc động, họ dễ khóc, mất ngủ và trở nên lo âu.

Theo thống kê, có tới 10 – 15% phụ nữ trầm cảm sau sinh, thường thích ở một mình, hay khóc lóc và dằn vặt chính bản thân, hay có những suy nghĩ bi quan và mất niềm tin vào cuộc sống. Hơn nữa, những người phụ nữ bị loạn thần, họ trở nên dễ kích động và hay gây hấn, lúc nào cũng cáu gắt và hoàn toàn không thể giữ tinh thần tích cực trong mọi tình huống, đã đạt đến con số không dưới 0,1 %.

Cảm xúc tiêu cực như những “lưỡi dao vô hình" đeo bám những người mẹ sau sinh, từ đó, “nỗi buồn" đã chuyển hoá sang thành “bệnh trầm cảm”. Theo Tiến Sĩ Dr.Pepper, trầm cảm là cấp độ thứ 2 sau stress trong 5 cấp độ tiêu cực của Cảm xúc con người (Stress - Trầm cảm - Tự kỷ - Vô cảm - Tự tử). Nếu bạn tiếp tục để chúng xâm chiếm cuộc sống của mình trong thời gian dài (trên 6 tháng liên tục) thì khả năng tự tử là rất cao.

go roi cung dr.pepper trong talkshow “phu nu & can bang tam ly” - 1

Tiến Sĩ Dr.Pepper

Cho nên, nếu có bất cứ khúc mắc nào về tâm lý, đừng dại dột thu chúng lại trong vỏ ốc của chính mình và gặm nhấm. Đến một lúc nào đó, chính bạn sẽ là người cắn nát tâm hồn yếu đuối của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm sinh lí hoặc những khúc mắc khi bản thân đã trở thành một người vợ, một người mẹ, thì hãy đến với Vietbaby Fair 2019, đến với buổi trò chuyện thân mật cùng Dr.Pepper để giải toả tâm lí, có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con trẻ, cũng như trở nên tự tin hơn trong cuộc sống nhé!

Dr.Pepper (phù thủy hạt tiêu)

Dr.Pepper (tên thật là Phan Thị Huyền Trân), hiện là Tiến sĩ Tâm lý Trị liệu Hôn nhân, Gia đình và là người sáng lập và Giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ, đang rất được cộng đồng mạng yêu thích. Đặc biệt chị là cái tên rất “hot” với những chủ đề liên quan đến mẹ và bé, tâm lí hôn nhân gia đình,.. Chị được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi tin tưởng, quý mến bởi lối nói chuyện phóng khoáng, tư duy hiện đại, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Những kiến thức và triết lý tưởng chừng như khô cứng lại được chị truyền đạt một cách rất ngộ nghĩnh và gần gũi.

Dr.Pepper gửi tặng các gia đình đến với Vietbaby 2019:

- 500 phần quà cho các visitor tham gia sáng 30.5.2019 tại buổi talk : một voucher trị giá 1 triệu đồng và một Tạp Chí Tâm Lý từ Dr. Pepper

- 5 phần quà PepperNotes cho những khách tham gia đặt câu hỏi hay tại buổi talk

go roi cung dr.pepper trong talkshow “phu nu & can bang tam ly” - 2

go roi cung dr.pepper trong talkshow “phu nu & can bang tam ly” - 3

Hẹn gặp cả nhà tại: 

Triển lãm Mẹ & Bé Lần 7 – Vietbaby Fair 2019 

Địa chỉ: Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM

Thời gian: 30.5 – 02.06.2019

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ