Gương mặt thân quen nhí: 'Bà nội' Đan Trường lấy nước mắt khán giả

Ngày 18/10/2014 09:28 AM (GMT+7)

Thể hiện ca khúc "Nội tôi" xúc động trong tập 3 "Gương mặt thân quen nhí 2014", tiết mục của Minh Thuận - Anh Duy đã khiến BGK rưng rưng nước mắt.

Sau đêm diễn thứ 2 với chiến thắng của cặp đôi Thúy Uyên - Gia Bảo, 6 cặp thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ tiếp tục mang đến những màn hóa thân đặc sắc trong show diễn thứ 3 vừa diễn ra tối qua 17/10.

Mở đầu chương trình, Chí Thiện - Bảo An hóa thân thành Marilyn Monroe với Diamonds are the girls best friend.

Với tiết mục này, Chí Thiện và bé Bảo An đã phải đi sắm sửa thêm rất nhiều trang sức lóng lánh để phù hợp với hình tượng của nhân vât trong tiết mục. Chí Thiện tâm sự rằng trước khi lên sân khấu anh rất lo Bảo An sẽ khó khăn trong việc thể hiện những động tác nhảy dẻo của huyền thoại Marilyn Monroe. Nhưng đến khi lên sấn khấu Bảo An đã làm khán giả thích thú với hình tượng một siêu sao điện ảnh thu nhỏ giống như một con búp bê xinh đẹp, đáng yêu.

Các giám khảo đều đồng tình cho biết “Tiết mục nào của con và chú Thiện làm Ban giám khảo rất thích. Cô chú rất vui vì con đã hoàn thành được tiết mục rất tốt trên sân khấu. Chí Thiện cũng rất đáng khen vì cũng đã vào vai rất điêu luyện”

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 1
Khi lên sấn khấu Bảo An đã làm khán giả thích thú với hình tượng một siêu sao điện ảnh thu nhỏ giống như một con búp bê xinh đẹp, đáng yêu.

Tiết mục thứ hai là màn hoá thân thành Khắc Triệu – Cẩm Vân của Gia Huy, Thu Phượng với Bài hát con yêu.

Trải qua 2 lần thi đầu chưa thể hiện được khả năng về giọng hát, Gia Huy được cô giáo Thu Phượng mạnh dạn chọn tiết mục Con yêu để em có thể hóa thân thành một Khắc Triệu nhí. Gia Huy cho biết em thấy háo hức vì đã thoát khỏi việc phải hóa trang thành người da màu. Với lần hóa thân thành ca sĩ Khắc Triệu, Gia Huy đã phải gắn râu , đội tóc giả và đeo kính. Riêng Thu Phượng cho biết cô phải lùng vải cho bộ trang phục biểu diễn của mình. Bô trang phục cần một loại vải đẹp, màu sắc thanh thoát vì được may form cánh bướm theo style đặc trưng của ca sĩ Cẩm Vân.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Cô Vân rất thích tạo hình của Gia Huy, giống y chang như chú Khắc Triệu thu nhỏ. Thu Phượng hôm nay trông cũng rất giống chị Cẩm Vân. Hai cô cháu đã trình bày tiết mục rất hay

Giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh rất đồng tình khi có lời khen “Tiết mục của cặp đôi thí sinh này rất hay, và đặc biệt hình tượng chú Khắc Triệu thu nhỏ được thể hiện bởi Gia Huy vô cùng đáng yêu”.

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 2
Với lần hóa thân thành ca sĩ Khắc Triệu, Gia Huy đã phải gắn râu , đội tóc giả và đeo kính. 

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 3
Thu Phượng trông giống hệt Cẩm Vân.

Tiếp theo chương trình, Bảo Nghi - Ngân Quỳnh hóa thân thành Phương Uyên với bài hát Ngựa ô thương nhớ.

Mẹ con Ngân Quỳnh lại tiếp tục chinh phục thử thách mới với bài hát Ngựa ô thương nhớ. Cải trang thành một ca sĩ cá tính với chất giọng khàn và phong cách bụi bặm, Bảo Nghi rất vui vì em được dịp làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả. Riêng Ngân Quỳnh lại tiếp tục thể hiện khả năng khéo léo trong việc may vá khi chuẩn bị hai bộ đồng phục đẹp mắt cho phần biểu diễn sắp đến.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Bảo Nghi thật sự đã lột xác qua tiết mục này. Cô vẫn rất yêu thích giọng hát của con

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 4
Cải trang thành một ca sĩ cá tính với chất giọng khàn và phong cách bụi bặm, Bảo Nghi rất vui vì em được dịp làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả. 

Tiết mục thứ 4,  Anh Duy - Minh Thuận hóa thân thành Đan Trường với bài hát Nội tôi.

Anh Duy cho biết em vốn rất thích bài hát sôi động của nam ca sĩ đã bấm chọn nhưng cuối cùng em lại rất đồn tình với sự tư vấn của bố nuôi khi lựa chọn bài hát trữ tình Nội tôi. Điều này đồng nghĩa với việc em sẽ phải làm mới mình hoàn toàn, không còn là cậu bé thích những điệu nhảy hiện đại mà là một cậu bé giản dị, dân quê. 

Tiết mục của hai bố con nhà Minh Thuận đã khiến khán giả không thể cầm được nước mắt vì xúc động. Ở dưới hàng ghế khán giả, mẹ của em cũng nở nụ cười khi chứng khiến sự trưởng thành của con qua từng tiết mục biểu diễn

Giám khảo Hoài Linh xúc động: “Tiết mục này làm tất cả mọi người vô cùng xúc động. Con đã trình bày một bài hát quá xuất sắc. Bài hát của hai bố con đã làm tâm hồn của người xam that sự rung động nhớ về những kỷ niệm về người bè, người mẹ của mình. Cảm xúc của tôi bây giờ là trên cả tuyệt vời”.

Riêng giám khảo Mỹ Linh cho biết “Tôi vốn đã rất ngưỡng mộ anh Minh Thuận và cho đến hôm nay tôi lại càng nể phục anh rất nhiều với tiết mục này. Riêng với Anh Duy, cô rất vui vì con là một đứa bé rất có cá tính, thích những điệu nhảy hiện đại nhưng hôm nay con đã thay đổi mình để vào hoàn thành nhân vật Đan Trường trong một bài hát trữ tình về tình cảm bà cháu

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 5
Thể hiện ca khúc "Nội tôi" xúc động trong tập 3 "Gương mặt thân quen nhí 2014", tiết mục của Minh Thuận - Anh Duy đã khiến BGK rưng rưng nước mắt.

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 6

Xem lại phần thi của Anh Duy - Minh Thuận

Gia Bảo Thuý Uyên là cặp đôi tiếp theo thực hiện phần thi của mình với màn hoá thân thành NSUT Thành Lộc trong ca khúc Lý Thầy Tư.

Gia Bảo tỏ ra là một cậu bé rất đa tài khi tiếp tục hóa thân ngoạn mục vào vai ông thầy Tư với những lời phán đoán, khuyên nhủ một cô gái rất buồn cười, ngây ngô. Với sự chú tâm quan sát kỹ càng từng động tác nhếch mép, liếc mắt của nghệ sĩ Thành Lộc trong bài hát, Gia Bảo đã thể hiện được hết những thần thái của nhân vật trong bài hát. Riêng Thúy Uyên tiếp tục thử thách mình khi phải độn người để làm bà Năm ú người đồng diễn cùng với Gia Bảo trong phần trình diễn của mình.

Giám khảo Hồng Vân đặc biệt thích những màn múa của Gia Bảo. Riêng giám khảo Mỹ Linh cũng vô cùng thích thú tiết mục của hai cô trò vì cô cho rằng đây là một tiết mục được đầu tư rất công phu.

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 7
Gia Bảo tỏ ra là một cậu bé rất đa tài khi tiếp tục hóa thân ngoạn mục vào vai ông thầy Tư với những lời phán đoán, khuyên nhủ một cô gái rất buồn cười, ngây ngô.

Biểu diễn cuối cùng nhưng cặp đôi Uyên Nhi – Kyo York vẫn khiến khán giả không thể ngồi yên khi hoá thân thành nhóm nhạc China Dolls với bài hát Oh Oh Oh.

Cô bé mang hai dòng máu hồn nhiên chia sẻ về nỗi buồn vẫn chưa được mặc váy xinh xắn như công chúa để biểu diễn trên sân khấu gương mặt thân quen. Uyên Nhi còn tâm sự thêm rằng mình rất cảm thông với chú Kyo York vì phải giả nữ trong tiết mục này. Đây là một tiết mục rất tươi vui, nhộn nhịp và hoàn toàn không thể làm khó được cô thí sinh nhỏ tuổi này.

Tất cả các giám khảo đều chia sẻ “Các cô chú rất yêu con vì con quá giỏi. Phần trình diễn của hai chú cháu rất sôi động, duyên dáng và dễ thương. Thể lực của con rất tốt. Và đặc biệt con đã xem sân khấu như nhà của mình khi rất tự nhiên trình diễn tiết mục của mình”

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 8
Uyên Nhi vẫn chưa được mặc váy xinh xắn như công chúa để biểu diễn trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí.

Với phần biểu diễn đem lại nhiều cảm xúc, tiết mục Nội tôi của Anh Duy và Minh Thuận đã dành được điểm số cao nhất 41điểm.

Gương mặt thân quen nhí: Bà nội Đan Trường lấy nước mắt khán giả - 9

Theo H.My/ ảnh Koy Team (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen nhí