Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con

Ngày 17/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Từ 2 tuổi, trẻ đã có thể cảm nhận và phân biệt sự khác nhau giữa các màu sắc cùng hình dạng đồ vật. Có thể thấy đây là giai đoạn trẻ đặc biệt phát triển nhanh về trí não, nên mẹ hãy tận dụng để tạo thật nhiều tác động tích cực giúp trẻ phát triển tư duy nhé.

Theo các nghiên cứu, từ 2 đến 8 tuổi là giai đoạn não bộ trẻ tăng tốc phát triển và hoàn thiện. Vì vậy, để giúp trẻ phát triển tư duy hiệu quả, mẹ nên tận dụng giai đoạn này để tạo nhiều tác động tích cực đến các giác quan, kích thích không chỉ các tế bào não đang phát triển của trẻ mà còn giúp tình cảm mẹ con thêm gắn kết bằng cách trò chuyện, đọc sách, hát cho trẻ nghe…, đặc biệt là chơi đùa cùng trẻ trong những giờ phút tắm.

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh - Nguyên phó chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: phòng tắm chính là nơi lý tưởng để mẹ cùng trẻ sáng tạo vô số điều kỳ diệu. Bởi lẽ tắm là thời gian trẻ cảm thấy hoàn toàn thư giãn. Làn nước ấm áp, lớp bọt mịn thơm bao quanh người cùng những cái chạm vuốt ve từ mẹ đều có tác dụng xoa dịu tinh thần, trẻ sẽ cởi mở hơn để mẹ có thể từng bước chạm vào thế giới của trẻ và thấu hiểu con.

Hẹn hò con giờ tắm, mẹ cùng con khám phá thế giới tưởng tượng bao la. 

Carrie Junior mách mẹ bí quyết giúp trẻ phát triển tư duy khi tắm:

Để biến mỗi giờ tắm của trẻ thành mỗi giờ học vui sáng tạo, mẹ hãy xem hoạt động tắm gội này như một cuộc du hành vào ước mơ cùng trẻ và hãy áp dụng các tuyệt chiêu sau để thấu hiểu và gần gũi hơn với trẻ nhé:

Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con - 1

Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con - 2

Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con - 3

Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con - 4

Hẹn hò con giờ tắm để chạm vào thế giới của con - 5

Mẹ thấy đấy, tắm gội cho trẻ không đơn thuần chỉ là khoảng thời gian mẹ giúp trẻ làm sạch cơ thể, nếu biết cách tận dụng, mẹ còn có thể giúp trẻ phát triển tư duy, óc sáng tạo và khả năng ngôn ngữ được phát triển ngay từ những năm đầu đời. Đây cũng là cơ hội để mẹ thấu hiểu trẻ hơn, tạo cho trẻ cảm giác tự tin khi luôn được mẹ khích lệ nói ra những gì bé nghĩ, bé thích. Điều này vô cùng quan trọng, vì nó chính là một trong những yếu tố giúp trẻ phát triển tính cách độc lập và hình thành bản lĩnh riêng cho mình trong tương lai.

Carrie Junior là thương hiệu nổi tiếng ngành hàng chăm sóc cá nhân dành cho trẻ em tại Malaysia hơn 20 năm qua. Với sứ mệnh trở thành thương hiệu được “Bố mẹ tin dùng, bé yêu vui thích”, Carrie Junior đã ra mắt dòng sản phẩm sữa tắm gội cho trẻ trên 2 tuổi tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm vui nhộn và thú vị trong khoảng thời gian tắm. 

Sản phẩm hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín tại các thành phố như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee. 

Website: https://carriejunior.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/CarrieJuniorVietnam 

Link mua hàng: https://bit.ly/2N2w3OJ

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hen-ho-con-gio-tam-de-cham-vao-the-gioi-cua-con-d2402...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).