HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng

Ngày 25/11/2015 08:03 AM (GMT+7)

Hương Giang cùng 100 bà mẹ tham gia hội thảo “Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro” về vai trò của đạm trong sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là giải pháp đơn giản và hiệu quả mang tên Đạm Optipro để phòng ngừa dị ứng một cách chủ động.

Đặc biệt, hội thảo có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Giảng viên khoa Nhi, Đại học Y Dược Tp.HCM đến trình bày về vai trò của đạm thủy phân trong phòng ngừa dị ứng cho trẻ.

HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng - 1

Hội thảo còn có sự tham gia PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn (giữa) và HH Hương Giang

Tuy là hội thảo chuyên đề, nhưng cách truyền tải và hoạt động được các mẹ đánh giá khá gần gũi, sáng tạo để giúp người mẹ thấy được “sức mạnh vàng” của đạm thủy phân một phần trong việc phòng ngừa các bệnh dị ứng phổ biến ở trẻ như dị ứng đạm sữa bò, viêm da dị ứng.  

HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng - 2

Nội dung hội thảo về cách phòng cống dị ứng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ và sắp làm mẹ

Được biết đến là một bà mẹ rất chăm chỉ “đi học” để chăm con khỏe mạnh, HH Hương Giang cho biết cô rất quan tâm đến các giải pháp dinh dưỡng, cụ thể là đạm whey thủy phân một phần để giúp cô công chúa 2 tuổi có được nền tảng để phát triển hệ dịch, hấp thu tốt dưỡng chất để chống lại được các nguy cơ dị ứng.

HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng - 3

Hương Giang quan sát chuyên gia từ Nestlé Việt Nam đang thực hiện so sánh khả năng hòa tan của các loại đạm trong sữa

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn sau đó cũng có bài trình bày thú vị về lí do đạm thủy phân một phần dễ hấp thu và giảm tính kích ứng do đã được cắt nhỏ bằng công nghệ tiên tiến, nên có thể giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ. Bên cạnh đó, loại đạm này có vị dễ uống nên giúp trẻ dễ chấp nhận khi chuyển từ sữa mẹ sang.

HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng - 4

Hoa hậu Hương Giang và con gái tiểu Panda rạng rỡ tại sự kiện

Sau khi tham dự chương trình, hoa hậu Hương Giang trả lời chân thành: “Giang hy vọng thông điệp từ hội thảo hôm nay là phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ giúp nhiều mẹ chủ động hơn trong việc giảm nguy cơ dị ứng cho con. Mà cũng không phải cách thức gì cao siêu, mà ngay trong việc chọn cho con giải pháp đạm whey thủy phân một phần đơn giản mà mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay được!”

Các kiến thức về dị ứng cũng như giải pháp thì được truyền tải gần gũi thông qua trò chơi tương tác Truy tìm quái vật dị ứng hay Máy kiểm tra đánh giá khả năng ở trẻ.

HH Hương Giang dẫn con gái Panda “đi học” về dị ứng - 5

Hai mẹ con “truy tìm quái vật dị ứng”

Còn chị Kiều Minh, (quận 3, Tp.HCM, có con trai hai tuổi rưỡi), chia sẻ thêm: “Con trai mình bị dị ứng đạm sữa nên tôi rất quan tâm về vấn đề này. Chương trình cho các bà mẹ một cái nhìn toàn diện về dị ứng ở trẻ từ thực trạng, nguyên nhân, cho đến giải pháp. Cách cung cấp thông tin lại gần gũi, dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế”.

Tin vui cho mẹ: Phát triển theo công nghệ độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ, được chứng minh lâm sàng là giúp giảm nguy cơ dị ứng cho trẻ em, NAN OPTIPRO HA 3 với 100% đạm Whey thủy phân một phần được giới thiệu như một lựa chọn giúp mẹ phòng chống dị ứng ở trẻ.

(Theo Khám phá).