Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang

Ngày 25/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đều là hai hotmom cấp tiến được yêu thích rất nhiều trong cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt hiện nay với phương châm nuôi con khoa học, hiện đại, doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang (Trang Moon) đã có những chia sẻ hay về tiêu chí lựa chọn nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cho các bé yêu.

Mẹ Linh: “Nuôi dưỡng trẻ nhỏ cũng giống như đầu tư start-up”

Nữ doanh nhân được đông đảo khán giả mến mộ của “Thương vụ bạc tỉ” đã có những chia sẻ vô cùng thú vị trong cương vị là một bà mẹ bỉm sữa. “Đối với Linh, nuôi dưỡng trẻ nhỏ cũng giống như đầu tư cho start-up vậy, thật sự quan trọng và cần có một sự chuẩn bị kỹ càng”, mẹ Linh cho biết.

Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang - 1

Theo nữ doanh nhân, dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu nhất trong giai đoạn đầu đời của con. Chính vì vậy Linh rất cẩn thận khi chọn lựa thực phẩm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho con ngay từ giai đoạn ăn dặm. Việc chọn lựa cũng cần có tiêu chí rõ ràng, có nguồn gốc, kiểm chứng và cơ sở, chứ không chỉ hoàn toàn dựa vào những kinh nghiệm cảm tính chủ quan mà các mẹ bỉm sữa vẫn thường truyền tai nhau.

MC Minh Trang: “Nguồn dinh dưỡng an toàn đầu đời là nền tảng để các con lớn lên khỏe mạnh”

Nổi tiếng thông thái với những chia sẻ gần gũi và kinh nghiệm nuôi con hữu ích, MC xinh đẹp của đài VTV cũng cho rằng điểm chung mà cô nhận thấy khi cùng nuôi lớn bốn bạn nhỏ Bánh Mì, Bơ, Daisy, Ruốc chính là các con sẽ cần nguồn dinh dưỡng chất lượng – an toàn ngay từ những năm đầu đời để lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh.

Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang - 2

Để đảm bảo tiêu chí này, Minh Trang cho biết bản thân cô rất chịu khó tham khảo các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trước khi quyết định lựa chọn cho con. MC thường ưu tiên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ với nguồn gốc uy tín, quy trình sản xuất khắt khe và các thành phần dinh dưỡng lành mạnh phù hợp cho con.

Quy trình quản lý nghiêm ngặt với hơn 100 lần kiểm tra chất lượng

Đó chính là bộ tiêu chuẩn đặc biệt Gerber Orgahic được xây dựng bởi Tiêu chuẩn Gerber Organic cho trẻ nhỏ (Gerber Organic for Baby) và Bộ quản lý chất lượng Nestlé (Nestlé Quality Control) nhằm hoàn thiện chất lượng tối ưu dành cho các sản phẩm hữu cơ, cung cấp cho trẻ một giải pháp dinh dưỡng đảm bảo chất lượng và an toàn để khởi đầu cho sự phát triểu khỏe mạnh toàn diện.

Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang - 3

Chất lượng và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình trồng trọt và sản xuất thực phẩm Gerber Organic

Hơn 100 bước kiểm tra chất lượng trong các phân đoạn khác nhau từ gieo trồng hạt giống đến quản lý thành phẩm cuối cùng cho thấy quy trình sản xuất vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu nhất:

- Kiểm soát trồng trọt để thích ứng với nhu cầu nhạy cảm, thời điểm thu hoạch, năng suất và khả năng chống sâu bệnh và dịch bệnh.

- Nông dân được đào tạo lành nghề với trình độ và kinh nghiệm lâu năm đáng tin cậy.

- Quản lý trên đồng ruộng: phân tích đất trồng trọt trong quá trình canh tác giúp loại bỏ khả năng bệnh tật và áp lực sâu bệnh, tránh kim loại nặng, và duy trì chất dinh dưỡng, kết cấu đất, v.v.

- Quá trình bón phân trước và sau khi gieo hạt giúp kiểm soát tác động đến năng suất dự kiến, thu hoạch và hàm lượng dinh dưỡng.

- Kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm lưu trữ.

- Đảm bảo thành phẩm hoàn toàn không có thuốc trừ sâu, độc tố nấm mốc, kim loại nặng.

Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang - 4

Những nông trại hữu cơ - đối tác của Gerber luôn tuân thủ sát sao 5 tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng và an toàn.

5 mắt xích tối quan trọng để quy trình nuôi trồng hữu cơ có chất lượng đồng nhất bao gồm: chọn đúng hạt giống, trồng trên nguồn đất sạch, hợp tác với người nông dân tận tâm giàu kinh nghiệm, nông trại sạch không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, và thu hoạch thuận tự nhiên theo đúng thời gian và vụ mùa. Mẹ bỉm sữa khó tính hoàn toàn có thể truy xuất thông tin của các trang trại hữu cơ của Gerber Organic để xác minh nguồn gốc. Đây cũng là một điểm cộng uy tín để chọn lựa sản phẩm trong bối cảnh cả thị trường đều nhận mình là organic như hiện nay.

Bột ngũ cốc Gerber Organic đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ gắt gao của Liên minh Châu Âu EU Organic như sử dụng phân bón tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu, không hormone tăng trưởng, giúp mẹ Việt thêm yên tâm khi lựa chọn giải pháp bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho con có một khởi đầu khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời.

Học lỏm bí quyết nuôi con khỏe mạnh của doanh nhân Thái Vân Linh và MC Minh Trang - 5

Gerber kiên trì theo đuổi từ tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tối ưu đem đến cho trẻ nhỏ.

Với kinh nghiệm 90 năm trong ngành hàng chế biến thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, Gerber là thương hiệu tin cậy của rất nhiều mẹ bỉm sữa trên thế giới nhờ luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đem đến nguồn dinh dưỡng với chất lượng an toàn và được cải tiến tốt nhất cho bé.

Gerber là sản phẩm của tập đoàn Nestlé Thụy Sỹ, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm Bột Gerber vừa ra mắt trong thị trường Việt Nam bao gồm Gerber Organic Lúa Mì Yến Mạch, Gerber Organic Lúa Mì Yến Mạch Bánh Quy hiện đã có mặt tại các kênh siêu thị, các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và các kênh mua sắm trực tuyến. Bên cạnh đó, Gerber cũng ra mắt dòng bột phổ thông là Gerber Bột Gạo và Bột Gerber Lúa Mì Mật Ong giúp mẹ thêm sự lựa chọn dinh dưỡng đa dạng cho bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoc-lom-bi-quyet-nuoi-con-khoe-manh-cua-doanh-nhan-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ