Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ

Ngày 25/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Điều quan trọng và ý nghĩa nhất trong hành trình làm mẹ đó là được nhìn thấy con từng bước trưởng thành. Chính những kỷ niệm nhỏ đó sẽ trở thành món quà đáng nhớ của cha mẹ mãi về sau.

Cuộc thi ảnh “Chia sẻ khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con” được tổ chức bởi nhãn hàng Nestlé Nan

Làm cha mẹ tuy không tránh được những vất vả, khó khăn nhưng đổi lại là những điều tuyệt vời mà chỉ khi trở thành cha mẹ mới cảm nhận được. Đó là lúc chứng kiến con lần đầu biết cầm thìa xúc đồ ăn, lần đầu biết cầm cọ tô tượng, lần đầu tự tin lái xe đạp trẻ em, lần đầu biết lướt những ngón tay nhỏ xinh trên những phím đàn… cha mẹ đã vỡ òa hạnh phúc.

Với mỗi người mẹ, những khoảnh khắc này là dấu ấn không bao giờ phai, ngay khi cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con” được Nestlé Nan tổ chức, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đã hào hứng tham gia.

Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ - 1

Những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của các bé yêu gửi về chương trình. 

Diễn ra từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 16/06/2021, cuộc thi thành công ngoài mong đợi của ban tổ chức khi nhận được hàng nghìn bài dự thi đầy cảm xúc. Đã có rất nhiều giải thường giá trị được trao với 80 giải Khôn Lớn Diệu Kỳ (mỗi giải là 3 tháng sử dụng Nan Optipro 4), 90 giải Can Đảm Diệu Kỳ (mỗi giải 1 xe đạp Nan Optipro 4) và 72 giải Khám Phá Diệu Kỳ (mỗi giải 1 máy ảnh kỹ thuật số mini 2.0 dành cho bé). Những khoảnh khắc khôn lớn của các con được lưu giữ thông qua chương trình dù thật gần gũi và thân thuộc như khi con can đảm điều khiển xe đạp, khi con khám phá ra cách tô tượng hay khi bỗng một ngày mẹ nhận ra con cao lớn đến diệu kỳ… lại có sức mạnh đặc biệt truyền cảm hứng cho hành trình nuôi con khỏe mạnh đến cộng đồng các mẹ bỉm sữa Việt.

Tham gia sự kiện, mẹ Nguyễn Thị Ngọc viết: “Được cùng con khám phá, trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống là điều làm mẹ thấy hạnh phúc nhất. Con gái của mẹ rất yêu cây cối xung quanh mình, mỗi lần mẹ lên sân thượng để tưới cây con đều đi theo mẹ để phụ mẹ chăm sóc cây. Lần đầu tiên nhìn con tưới cây, mẹ thực sự bất ngờ, con tỉ mẩn chăm sóc, vừa tưới nước cho cây lại vừa nói chuyện, dặn dò cây phải khỏe mạnh và nhanh lớn. Mẹ rất vui khi biết con yêu thiên nhiên, cây cối và từ khoảnh khắc ấy mẹ hiểu rằng con gái của mẹ đã thực sự khôn lớn diệu kỳ.”

Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ - 2

Khoảnh khắc con gái tự mình tưới cây và trò chuyện cùng cây khiến mẹ Nguyễn Thị Ngọc vô cùng thích thú.

Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình làm mẹ, chị Đỗ Thị Giang xúc động viết: “Mỗi ngày được nắm tay con, cùng con khám phá những điều mới mẻ là những ngày mẹ thấy thật hạnh phúc. Mới ngày nào bàn tay nhỏ xíu xíu của con chỉ quơ vội nắm lấy vạt áo mẹ mà nay chàng trai ấy đã lớn thật rồi. Con biết cầm bút để tô màu, vẽ tranh tặng mẹ, và hơn thế nữa con đã biết viết những nét chữ đầu tiên. Mỗi khoảnh khắc bên con, cùng con lớn lên là những khoảnh khắc mẹ sẽ mãi ghi dấu trong trái tim của mẹ. Yêu con!”

Là một người mẹ của cô con gái 4 tuổi, ca sĩ Phương Vy đã có những chia sẻ ý nghĩa khi ngày ngày nhận ra những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con yêu: “Đôi bàn tay là hình ảnh ẩn dụ tinh tế về sự khôn lớn diệu kỳ của trẻ. Trẻ học hỏi và khám phá thế giới xung quanh thông qua đôi bàn tay. Những chuyển động cầm, nắm và cảm nhận thông qua đôi bàn tay là những giao tiếp cơ bản và đầu tiên của trẻ với thế giới xung quanh. Và trên hành trình khôn lớn của con luôn có bàn tay mẹ dìu dắt và đồng hành, cho con nguồn dinh dưỡng và nền tảng phát triển khỏe mạnh cần thiết.

Với Vy, mỗi khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con đều vô giá. Vy biết ơn vì những khoảnh khắc đó và cảm ơn Nan đã đem đến một chương trình đầy ý nghĩa, nhắc nhớ về hành trình làm mẹ và khôn lớn diệu kỳ của con.”   

Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ - 3

“Với Vy, mỗi khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con đều vô giá” – ca sĩ Phương Vy

Có thể thấy mỗi khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con là vô cùng quý giá và cha mẹ hiểu rằng để có được những khoảnh khắc vô giá đó thì trên tất cả con cần có một nền tảng sức khỏe vững vàng, có sức để kháng tốt, hệ tiêu hóa khỏe, chỉ khi đó con mới thỏa sức cam đảm, thoả sức khám phá và thỏa sức phát triển trọn tiềm năng trong con.

Thật may mắn vì trong hành trình nuôi con khôn lớn diệu kỳ, cha mẹ luôn có Nan Optipro 4 đồng hành. Như mẹ Mỹ Linh chia sẻ: “Con vẫn khôn lớn mỗi ngày nhưng có lẽ sẽ bớt đi những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ nếu không có Nan Optipro 4 đồng hành suốt những năm qua bởi chính Nan Optipro 4 đã giúp con khỏe từ bên trong, có nền tảng sức khỏe vững vàng để con phát triển trọn tiềm năng, để thỏa sức khám phá những khả năng mới trong con”.

Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ - 4

Là sản phẩm dinh dưỡng được phần lớn các bà mẹ Việt tin dùng trong nhiều năm liền, Nan Optipro 4 mới còn được bổ sung thêm 2’-FL HMO, kết hợp với đạm Optipro & lợi khuẩn Bifidus BL giúp trẻ có nền tảng sức khỏe vững chắc từ bên trong với hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch khỏe, từ đó, tạo điều kiện để con phát triển khỏe mạnh toàn diện về sau. Đây là sản phẩm của Nestlé - tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới, với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con – Phần thưởng vô giá của cha mẹ - 5

Sản phẩm dinh dưỡng Nan Optipro 4 mới có công thức từ Thụy Sỹ với bộ đôi độc đáo giữa dưỡng chất 2’- FL HMO & đạm chất lượng OPTIPRO giúp bé tăng cường sức đề kháng, hấp thu và hỗ trợ tiêu hóa - tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và tiếp tục cho trẻ bú mẹ càng lâu càng tốt. Nan Optipro 4 là sản phẩm dinh dưỡng công thức đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ từ 2 tuổi, không được sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Số 7, Đường 17A, Khu Công Nghiệp Biên Hoà 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khoanh-khac-khon-lon-dieu-ky-cua-con-phan-thuong-vo-g...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).