Lộ diện ảnh Bé Du Xuân giải Nhất tháng 3

Vượt qua gần 1000 đối thủ nặng ký khác, Hồ Đắc Ánh Ngọc đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi ảnh với chủ đề tháng 3 "Bé Du Xuân”

Trải qua 04 tuần phát động và nhận bài dự thi, cuộc thi “Ảnh đẹp của bé” tháng 3 đã khép lại với chủ đề “Bé Du Xuân”. Hình ảnh các bé ngộ nghĩnh, đáng yêu trong trang phục áo dài truyền thống hay trong những trang phục đi chơi xinh xắn, dễ thương đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng BTC cũng như độc giả.

lo dien anh be du xuan giai nhat thang 3 - 1

Gần 1.000 bài dự thi, hơn 4.000 bức ảnh nhận về, hơn 50.000 lượt like, share và hơn 10.000 lượt bình chọn là các con số ấn tượng mà cuộc thi thu được.

Dành chiến thắng với số điểm áp đảo, số điểm like, share, bình chọn quy đổi ra là 8 (689 lượt like, share và 1.200 bình chọn), số điểm từ BGK là 10, bài dự thi ảnh của bé “Hồ Đắc Ánh Ngọc” mang SBD AD14404 đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc tháng 3 của cuộc thi.

lo dien anh be du xuan giai nhat thang 3 - 2

Cô bé hơn 3 tuổi hay nhõng nhẽo này đã để lại ấn tượng thực sự khó quên trong lòng độc giả với những hình ảnh biểu cảm vô cùng chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần hồn nhiên, dí dỏm. Với mái tóc ngắn đáng yêu, Ánh Ngọc còn khiến người xem liên tưởng tới một tiểu Châu Tấn của Việt Nam trong tương lai.

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các độc giả đã đồng hành và gửi bài dự thi về cho các bé tại chương trình tháng 03, rất mong các bạn và các bé sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ chương trình trong các cuộc thi tháng tiếp theo với các chủ đề và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi tháng 4 của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã chính thức được phát động với chủ đề “Nụ cười của Bé” ba mẹ và các bé hãy cùng tham gia ngay nhé!

Theo BTC (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác