Lộ hình ảnh mới nhất của con trai Vân Hugo, giật mình vì bé lớn quá nhanh

Ngày 05/07/2019 18:31 PM (GMT+7)

Đã lâu không chia sẻ hình ảnh con trai lên trang cá nhân, Thanh Vân Hugo khiến nhiều người giật mình vì bé Bin bụ bẫm trông thấy.

Thanh Vân Hugo là một trong những hotgirl đời đầu Hà Thành. Cô còn nổi bật với vai trò MC cho các chương trình của VTV. Chuyện Thanh Vân Hugo làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ khiến ai cũng tiếc nuối. Nhưng thật may, con trai cô - bé Tường Minh (tên ở nhà là Bin), là một cậu bé ngoan ngoãn và yêu thương mẹ.

Mới đây, bức ảnh chụp con trai được Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng giật mình vì bé Tường Minh nay đã lớn phổng phao. Thậm chí, trông Bin còn bụ bẫm trông thấy.

Lộ hình ảnh mới nhất của con trai Vân Hugo, giật mình vì bé lớn quá nhanh - 1

Hình ảnh bé Bin to lớn tuổi lên 10 khiến ai cũng giật mình

Bé Bin hiện tại 10 tuổi. Khoảng thời gian bố mẹ ly hôn, bé từng mắc sang chấn tâm lý, rụt rè, khép kín khiến Vân Hugo đau khổ tột cùng. Nữ MC nhà đài đã phải dành ra khoảng thời gian rất dài cùng đồng hành với con vượt qua chấn động bệnh lý. Vân Hugo cho biết, cô rất hối hận khi để đứa trẻ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ.

Vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn đó, hiện tại cuộc sống của hai mẹ con Thanh Vân Hugo là những tháng ngày tươi đẹp. Bà mẹ đơn thân càng ngày càng trẻ trung, xinh tươi, bé Bin khôn lớn, trưởng thành.

Lộ hình ảnh mới nhất của con trai Vân Hugo, giật mình vì bé lớn quá nhanh - 3

Vân Hugo càng ngày càng trẻ, xinh đẹp

Lộ hình ảnh mới nhất của con trai Vân Hugo, giật mình vì bé lớn quá nhanh - 4

Trong một bức thư gửi mẹ mới đây, Bin thật sự khiến nhiều người xúc động vì những dòng chữ chan chứa yêu thương.

"Tôi ước sẽ không bao giờ phải rời xa mọi người. Tôi ước tôi bình tĩnh để có thể giải quyết mọi chuyện. Tôi ước mẹ tôi không bao giờ giận tôi nữa. Tôi ước tôi sẽ trở thành người đàn ông thực thụ cho mẹ tôi. Tôi cảm ơn mẹ Vân vì đã luôn yêu và chăm sóc tôi. Tôi ước sẽ được 10 điểm môn toán, 10 điểm môn tiếng Việt và 10 điểm môn tiếng Anh trong tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.

Tôi yêu... (bố mẹ - sau đó cậu bé gạch ngang cụm từ này và thay bằng)... ông bà và mẹ Vân". Cuối bức thư, cậu bé vẽ hình trái tim đầy tình cảm.

Xúc động lời Vân Hugo nhắn nhủ con trai khi nhớ về kỉ niệm khó khăn ở Thụy Sỹ
Khoảng thời gian đầu Vân Hugo làm mẹ cô đã từng gặp khó khăn ở Thụy Sỹ và được giúp đỡ. Ân tình đó cô không thể nào quên và luôn nhắc nhở tới con trai...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Vân Hugo