Lưu Hương Giang được học trò chăm chút trong hậu trường

Ngày 29/08/2014 11:11 AM (GMT+7)

Các học trò rất thương HLV vì viết Cải Bắp đang bị ốm nhưng vẫn cố gắng đưa các bé lên sân khấu.

Tối qua (29/8), Lưu Hương Giang và ba thí sinh của giọng hát Việt nhí đã có mặt tại một sự kiện được diễn ra ở Nhà Hát Hòa Bình. Xuất hiện cùng ba học trò nhóm ‘Ba con mắm’ nổi tiếng từ cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, Lưu Hương Giang cùng các bé thu hút khá nhiều sự quan tâm. Vì là những ca sĩ nhỏ tuổi nhất trong chương trình và lần đầu được đứng trên sân khấu lớn nên Nhã Thi, Hà Trang và Quỳnh Anh khá hồi hộp và lo lắng. Để động viên tinh thần cho các học trò của mình, Lưu Hương Giang luôn ở bên cạnh và trò chuyện cùng các em dù trong người đang bị cảm vì lịch làm việc quá dày trong thời gian qua.

Biết ‘mẹ Giang’ bị bệnh nên nhóm ‘Ba con mắm’ cứ phút chốc lại chạy ra vuốt tóc, lau mồ hôi hay ôm nữ ca sỹ vào lòng khiến nhiều người khá xúc động. Thậm chí, ca sỹ Hồng Nhung khi chứng kiến tình cảm của các bé dành cho Lưu Hương Giang cũng lại gần để chia sẻ.

Lưu Hương Giang rất được các bé yêu mến, nhiều bé còn gọi cô là "mẹ Giang".

Nhóm "ba con mắm" tích cực hỏi thăm và động viên Lưu Hương Giang vì biết cô bị ốm nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu cùng học trò.

Lưu Hương Giang dùng thuốc trước khi lên sân khấu.

Lưu Hương Giang được học trò chăm chút trong hậu trường - 5

Lưu Hương Giang được học trò chăm chút trong hậu trường - 6

Diva Hồng Nhung hỏi thăm sức khỏe của Lưu Hương Giang.

Diva Hồng Nhung, Lưu Hương Giang và các học trò chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất yêu quý các bé của cuộc thi The Voice kids.

Tuy là lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn được phát trực tiếp nhưng nhóm ‘Ba con mắm’ đã thể hiện rất tốt phần hát của mình qua ca khúc Làng Lúa, Làng Hoa. 

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí