Mẹ 9x liều mình hy sinh cứu con 1 tuổi khỏi gầm xe tải

Ngày 15/04/2016 13:53 PM (GMT+7)

Ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái cũng là ngày người mẹ này ra đi mãi mãi vì đã hy sinh cứu con thoát chết.

Ngày 13/4/2016, một người mẹ trẻ tên là Lauren Heath  đã cứu con mình thoát khỏi cánh tay tử thần khi lao ra đẩy chiếc xe nôi của con khỏi đường đi của một chiếc xe tải đang tiến gần tới. Cô bé Millie, đúng ngày hôm đó vừa tròn 1 tuổi đã may mắn thoát chết nhưng mẹ của bé đã tử vong vì bị nghiền nát dưới gầm của chiếc xe tải hạng nặng.

me 9x lieu minh hy sinh cuu con 1 tuoi khoi gam xe tai - 1

Ngày 13/4/2015, một người mẹ trẻ tên là Lauren Heath  đã cứu con mình thoát khỏi cánh tay tử thần khi lao ra đẩy chiếc xe nôi của con khỏi đường đi của một chiếc xe tải đang tiến gần tới. 

Những người chứng kiến tại siêu thị Aldi (Anh) ngày hôm đó đã vô cùng thương xót trước sự ra đi của người mẹ mới hơn 20 tuổi này. Lauren Heath là một  bà mẹ trẻ xinh đẹp hiện đang sống cùng bố mẹ và con gái. Cô có một hình xăm dành riêng cho con gái mình ở trên ngực (tên và ngày tháng năm sinh của Millie). Đau lòng hơn nữa là cô đang lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé Millie vào thứ 2 tuần sau.

me 9x lieu minh hy sinh cuu con 1 tuoi khoi gam xe tai - 2

Quang cảnh hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn đau lòng.

Bố mẹ của Lauren vô cùng thương tiếc cho biết: “Con gái chúng tôi là một người phụ nữ tuyệt vời và là người mẹ tốt nhất của Millie. Millie là cả thế giới đối với con bé và chúng tôi tự hào rằng trong những phút cuối đời, con bé đã cứu sống con gái bé bỏng của mình.”

me 9x lieu minh hy sinh cuu con 1 tuoi khoi gam xe tai - 3

Lauren Heath là một  bà mẹ trẻ xinh đẹp hiện đang sống cùng bố mẹ và con gái. Cô có một hình xăm dành riêng cho con gái mình ở trên ngực (tên và ngày tháng năm sinh của Millie). 

Cô bé 11 tuổi anh hùng hy sinh cứu các em thoát cháy

Cảm động chuyện người mẹ hy sinh đôi mắt để sinh con

Tâm thư dặn con trai mới sinh của ông bố trẻ gây sốt

Theo An Vy (dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ