Mẹ kế mang thai, đẩy con riêng của chồng rơi từ tầng 16

Ngày 07/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

Một bé trai 9 tuổi ở Trung Quốc tử vong tức tưởi vì bị mẹ kế ám hại.

Dư luận Trung Quốc gần đây đang xôn xao vụ việc một bé trai 9 tuổi bị rơi từ tầng 16 của một toà chung cư cao cấp dẫn đến tử vong vào lúc 4 giờ chiều ngày 3/11. Sự việc khiến nhiều người bàng hoàng hơn cả, đó là cảnh sát cho biết, cái chết của em không hoàn toàn là một tai nạn mà là một kế hoạch đã được định sẵn.

me ke mang thai, day con rieng cua chong roi tu tang 16 - 1
Bé trai 9 tuổi bị rơi từ tầng 16 của một toà chung cư cao cấp dẫn đến tử vong vào lúc 4 giờ chiều ngày 3/11

me ke mang thai, day con rieng cua chong roi tu tang 16 - 2
Sự việc khiến nhiều người bàng hoàng hơn cả, đó là cảnh sát cho biết, cái chết của em không hoàn toàn là một tai nạn mà là một kế hoạch đã được định sẵn.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định nghi phạm lớn nhất của vụ việc là người mẹ kế của cậu bé có tên là Xiaomou, năm nay 30 tuổi.  Người phụ nữ này sau một thời gian quanh co chối cãi, cuối cùng cũng đã thừa nhận chính cô ta đã lừa và đẩy cậu bé rơi xuống dưới đất. Lợi dụng việc biết cậu bé thích leo trèo, Xiaomou đã cho cậu bé ra hành lang tầng 16 nghịch và lừa cơ đẩy em rơi xuống.

Nguyên nhân của hành động dã man này là do người mẹ kế đã một bé gái với bố của cậu bé xấu số, nay cô ta lại tiếp tục phát hiện đang mang thai đứa con thứ hai. Cảm thấy gia đình hai con là đủ và sự hiện diện của cậu bé con riêng 9 tuổi là một trở ngại, cô ta đã quyết định lên kế hoạch loại bỏ cậu bé.

Hiện tại vụ án vẫn đang được điều tra thêm.

me ke mang thai, day con rieng cua chong roi tu tang 16 - 3
Xiaomou, người mẹ kế độc ác.

me ke mang thai, day con rieng cua chong roi tu tang 16 - 4
Khu chung cư cao cấp nơi xảy ra vụ việc.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội