Mẹ khéo tay biến tấu 3 kiểu tóc đáng yêu cho bé đến trường

Ngày 06/10/2015 14:24 PM (GMT+7)

Mẹ hãy xem video và thử ngay 3 kiểu tóc đẹp mắt, dễ làm cho cô con gái nhỏ của mình ngay hôm nay nhé.

Chỉ với vài phút, mẹ có thể tạo cho con 1 trong 3 kiểu tóc xinh xắn này.

Dường như mỗi buổi sáng là một “cuộc chiến” của các bà mẹ có con nhỏ. Nào là làm bữa sáng, chuẩn bị quần áo cho chồng con, gọi con dậy, cho con ăn sáng, rồi tất bận đưa con đi học… Và dù muốn nhưng chắc hẳn không có nhiều mẹ có thể đủ thời gian ngồi chăm chút kiểu tóc cho con yêu mỗi buổi sáng trước khi đến trường.

Tuy nhiên, với hướng dẫn đơn giản trong video dưới đây, đảm bảo mẹ khéo tay tốn không quá 5 phút để tết hay buộc cho con gái 3 kiểu tóc “siêu yêu”.

Để có thể thỏa sức biến tấu với tóc bé, mẹ đừng bỏ qua việc chăm sóc tóc cho con. Một mái tóc mượt mà và chắc khỏe sẽ làm con gái thêm xinh xắn, đáng yêu và dễ tạo kiểu hơn. Vì vậy, mẹ đừng quên những lưu ý vô cùng quan trong dưới đây để tóc bé luôn khỏe đẹp nhé:

– Các loại dầu gội cho người lớn chứa nhiều hóa chất sẽ không tốt cho da đầu còn non nớt của bé. Vậy nên, mẹ hãy sử dụng những loại dầu gội dành riêng cho trẻ nhỏ với thành phần an toàn để giúp da đầu và tóc bé được chăm sóc tốt nhất.

– Trong giai đoạn đầu đời, da đầu trẻ vẫn còn khá mỏng, dễ bị tổn thương nên mẹ cũng nên chú ý chọn những chiếc lược có răng chải mềm, thiết kế không góc cạnh, không làm đau da đầu bé, và góp phần làm máu lưu thông tốt hơn.

– Trang trí tóc cho bé thì không thể thiếu phụ kiện tóc đi kèm. Để kiểu tóc không quá đơn điệu và trở nên hoàn hảo, hãy làm điệu cho con gái yêu của bạn bằng những chiếc nơ cài, dây cột tóc hoa, hay băng đô.  Các mẹ cũng nên chọn dây buộc tóc mềm và nơ cài không làm đau đầu bé khi buộc cả ngày nhé.

Băng đô và dây nơ kẹp tóc Moonlight (họa tiết dâu tây)

 

Băng đô và dây nơ kẹp tóc Moonlight (họa tiết cánh hoa) 

Kẹp tóc nơ lụa đáng yêu Pink Poppy 

Dây cột tóc hoa pha lê Pink Poppy 

Băng đô bầu trời sao Pink Poppy 

Theo Bích Thảo (Theo Khám phá)