Mẹ lôi con 2 tuổi lên tầng 13 doạ thả để đòi ly hôn

Ngày 03/07/2015 12:12 PM (GMT+7)

Hình ảnh hai mẹ con lơ lửng ở mép tường tầng 13 của khách sạn khiến người đi đường náo loạn sợ hãi.

Một người mẹ (giấu tên) đã nói với nhà chức trách rằng chồng cô là một con bạc ưa bạo hành gia đình và yêu cầu được ly dị với anh ta ngay lập tức. Trong một khoảnh khắc bế tắc, bà mẹ này đã bế con gái hai tuổi ra gờ tường tầng 13 của một khách sạn tại Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) doạ sẽ thả cô bé nếu không được ly dị.

me loi con 2 tuoi len tang 13 doa tha de doi ly hon - 1

me loi con 2 tuoi len tang 13 doa tha de doi ly hon - 2

Theo lời khai của người phụ nữ này, cô đã yêu cầu ly dị một thời gian nhưng chưa được chấp thuận. Cô cũng không muốn bỏ lại con gái mình cho người chồng vũ phu chăm sóc. Quyết tâm được ly dị, cô đã thuê một căn phòng khách sạn và thực hiện kế hoạch nhằm mục đích cho lá đơn của mình được chấp thuận ngay lập tức.

me loi con 2 tuoi len tang 13 doa tha de doi ly hon - 3

Lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và lắp đặt nệm hơi trong khi những người khác lên phòng để thương lượng với người mẹ này. Người chồng của cô cũng được cảnh sát đưa đến hiện trường, hứa sẽ đồng ý ly dị tại toà và cầu xin vợ mình quay trở lại bên trong. Tuy nhiên, người phụ nữ kiên quyết không nhúc nhích, cũng không giao con gái mình trừ khi được cấp giấy ly dị.

Cuối cùng, cảnh sát phải đưa một quan chức từ văn phòng giải quyết các vụ kiện dân sự đến và cả hai vợ chồng ngay lập tức ký giấy ly dị chính thức. 

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!

Theo Anh Minh (dailymail) (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ