Mẹ trẻ cho con đi tiểu vào cốc uống nước ngay tại bàn ăn bị chỉ trích gay gắt

Ngày 06/05/2017 09:09 AM (GMT+7)

Thay vì đưa con vào nhà vệ sinh để đi tiểu, người mẹ trẻ lấy luôn cốc nước mình đang uống để hứng nước tiểu cho con.

Bức ảnh người mẹ trẻ cho con đi tiểu ngay vào cốc uống nước của một nhà hàng ăn công cộng tại Krasnodar, Nga đang được lan truyền một cách mạnh mẽ.

Theo đó, tại một bàn trong hàng ăn của một trung tâm ăn uống ở Nga, khi mà mọi người đang tập trung thưởng thức những món ăn ngon của mình thì chứng kiến một cảnh tượng vô cùng phản cảm.

Hai người phụ nữ đang cùng ăn tại một bàn ăn, tuy nhiên thay vì cho con đến nhà vệ sinh, một trong số hai người đột nhiên cầm cốc uống nước trên bàn và hứng nước tiểu của cậu con trai tầm 2-3 tuổi đứng bên cạnh. Trong khi đó thức ăn dở dang vẫn còn được bày la liệt trên bàn và theo nhiều người có mặt cho biết, chỉ cách đó ít phút họ đã uống nước từ chính cái cốc đó. 

Mẹ trẻ cho con đi tiểu vào cốc uống nước ngay tại bàn ăn bị chỉ trích gay gắt - 1

Người mẹ trẻ hồn nhiên cho con đi tiểu vào trong cốc uống nước của hàng ăn. Ảnh CEN

Sự việc gây sự chú ý của rất nhiều người xung quanh. Những người chứng kiến vụ việc cho biết, người phụ nữ còn lại ngồi đối diện tỏ ý không hài lòng với cách hành xử của người mẹ và có vẻ ngượng ngùng, xấu hổ với những người xung quanh.

Sự việc được một vị khách có mặt nhà hàng chụp và chia sẻ lên mạng xã hội tạo nên một làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ.

"Ngay cả những con vật cũng không đi tiểu ngay tại chỗ mà nó đang ăn. Thực sự thì người phụ nữ này đã nghĩ gì mà lại cho con trai đi tiểu vào cốc uống nước như thế?", một cư dân mạng bức xúc.

Người khác thì lại suy nghĩ rộng hơn: "Liệu cậu bé sẽ trở thành người như thế nào khi được mẹ dạy dỗ bằng cách như thế".

Không dừng lại ở đó, bức ảnh về bà mẹ thiếu văn hóa cho con đi tiểu vào cốc uống nước của nhà hàng còn được nhiều cư dân mạng vui tính "chế" thành những bức hình độc đáo hơn.

Mẹ trẻ cho con đi tiểu vào cốc uống nước ngay tại bàn ăn bị chỉ trích gay gắt - 2

Ảnh chế ghép cảnh người mẹ cho con đi tiểu trong một cuộc họp sang trọng. Ảnh CEN

Mẹ trẻ cho con đi tiểu vào cốc uống nước ngay tại bàn ăn bị chỉ trích gay gắt - 3

Nếu người mẹ cho con đi tiểu đúng trong nhà vệ sinh như thế này thì chắc không bị ai chỉ trích nữa. Ảnh CEN

Theo Chi Chi (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội