Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể

Hạ Mây Ngày 17/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tình mẫu tử giúp ta vượt qua mọi thử thách.

Thời gian cách đây nửa năm, câu chuyện về bà Julie Love - một người phụ nữ 51 tuổi quyết định có con thêm một lần nữa từ tinh trùng của con rể đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng vì tình mẫu tử tuyệt vời.

Theo đó, bà mẹ vợ này đã tình nguyện giúp cho con gái mình có được đứa con đầu lòng sau khi biết tin con gái mình không thể thực hiện được thiên chức này vì lý do sức khoẻ.

Vào ngày 2/11 mới đây theo giờ địa phương, Julie Love, 51 tuổi, đã hạ sinh một bé gái tại một bệnh viện ở Illinois. Cô bé chào đời giống hệt con rể bà Julie và những bức ảnh của cô bé lần đầu được công khai khiến dân tình thích thú.

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 1

Bé gái này rất đặc biệt khi được bà ngoại sinh ra từ tinh trùng con rể.

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 3

Câu chuyện từng gây xôn xao mạng xã hội hồi đầu năm 2020 và đầu tháng 11 vừa qua, cô bé này đã chào đời.

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 4

Bức ảnh cô bé đáng yêu được chia sẻ trên instagram thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Được biết, Lockwood, con gái đầu lòng của bà Julie, 29 tuổi, là một nhân viên vệ sinh răng miệng. Kể từ khi kết hôn với chồng - anh Aaron, vào năm 2016, cặp đôi luôn mong muốn có con. Tuy nhiên, sau một năm cố gắng, hai vợ chồng nhận ra hai người bị hiếm muộn.

Trong hai năm liên tiếp sau đó, hai vợ chồng đã thử mọi phương pháp nhưng đều không thành công. Mặc dù vậy, khát khao được làm bố mẹ cháy bỏng của Lockwood và Aaron vẫn không hề bị dập tắt. 

Mặc dù đã 51 tuổi, Julie vẫn rất tự tin vào cơ thể của mình và tin rằng bà là người tốt nhất để giúp con gái. Bà nói: "Lần đầu tiên tôi nói chuyện với con bé về điều này, con bé không chấp nhận và nghĩ rằng tôi bị điên, nhưng tôi vẫn tiếp tục thuyết phục. Tôi đã chạy marathon và tham gia nhiều cuộc thi ba môn phối hợp. Tôi nghĩ về mặt sức khỏe thì tôi không gặp phải vấn đề gì".

Cuối cùng, Lockwood đã bị thuyết phục. 

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 5

Bác sĩ Brian Kaplan của họ cho biết: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bao gồm các khía cạnh y tế, tâm lý và đạo đức, chúng tôi đã làm được. Chúng tôi rất vui mừng. Là một bác sĩ, tôi cảm động trước sự ủng hộ và hy sinh vô điều kiện của gia đình".

Tuy nhiên, đây chỉ mới là một nửa chặng đường. 10 ngày trước ngày dự sinh, thử thách lại ập đến. Đứa bé gặp vấn đề với dây rốn nên Julie phải sinh mổ khẩn cấp để cứu đứa bé.

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 6

Lockwood luôn túc trực, kề cận mẹ. Thật may là ca phẫu thuật diễn ra vô cùng thành công. Julie và đứa bé - cháu ngoại của mình đều “ngoại” tròn con vuông.

Mẹ vợ có con ở tuổi 51, bố đứa trẻ chính là con rể - 7

Cả gia đình đón hạnh phúc chào đón thành viên mới.

Nhìn lại chặng đường dài vừa qua, Lockwood nói thêm trong sự dâng trào cảm xúc: "Khi bạn không thể có con, thật khó để nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhưng chỉ cần bạn luôn tự nhủ với bản thân, có rất nhiều cách để trở thành một người mẹ. Bạn có thể làm mẹ bằng nhiều cách khác, quyết định nằm ở bản thân bạn", Lockwood xúc động chia sẻ: "Toàn bộ quá trình giống như một giấc mơ. Chứng kiến tất cả những gì mẹ tôi đã trải qua, tôi thật sự rất xúc động”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-vo-co-con-o-tuoi-51-bo-dua-tre-chinh-la-con-re-d25...

Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội