Món quà từ bên kia biên giới của người cha dành cho con gái khiến ai cũng phải bất ngờ

Ngày 14/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Cha đi công tác xa và không thể tham gia buổi tiệc. Tuy nhiên, món quà mà người mẹ đem lại cho con gái sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bé không thể nào quên.

Cô bé 5 tuổi Gracee Nelson đã thật sự trở thành Belle xinh đẹp, hạnh phúc trong buổi khiêu vũ dành cho cha và con gái ở trường học, cho dù cha của bé đã không thể có mặt để tham dự.

Cha của Gracee, ông Christopher Nelson được cử đi công tác tại Afghanistan với vai trò là nhà thầu cho quân đội.

Chị Lanya Nelson, mẹ của em cho biết trên trang ABC News: “Chúng tôi sống rất xa các thành viên khác của gia đình. Hồi đầu tháng 4, tôi đã được nghe thông tin về buổi khiêu vũ dành cho cha và con gái nhưng tôi cũng đã nói trước với bé rằng bố sẽ không thể về tham dự được. Bố sẽ không thể có mặt ở nhà vào ngày hôm đó. Đây là lần đầu tiên con bé xa bố một thời gian dài như thế. Con bé nghe xong đã khóc, nó thực sự rất buồn”.

mon qua tu ben kia bien gioi cua nguoi cha danh cho con gai khien ai cung phai bat ngo - 1

Cô bé Gracee Nelson xinh xắn như một nàng công chúa trong ngày vũ hội.

Mặc dù cố gắng để nhờ một người ông, chú hoặc bác thay cha Gracee đến tham dự buổi khiêu vũ với Gracee mà không có kết quả, các thành viên nhà Nelson đã cùng nhau bàn bạc để có một niềm vui bất ngờ cho cô gái nhỏ.

Tôi đã định đặt một chuyến bay trị giá 400$ cho người chú để anh ấy đến đây tham dự cùng Gracee vì tôi không muốn con bé buồn. Đó là một trong những giây phút mà con bé sẽ nhớ mãi và tôi muốn nó phải là một ký ức hạnh phúc chứ không phải một kỷ niệm buồn. Tuy nhiên tôi đã không làm thế” Lanya Nelson nói.

“Chủ đề của bài nhảy là người đẹp và quái vật, tôi cùng chồng đã chợt nghĩ hay là liên hệ với trường học để thuê một người mặc bộ đồ hóa trang thành quái vật để khiêu vũ cùng Gracee. Thật may là mọi người đã ủng hộ ý tưởng đó”.

Vậy là khi cha cô bé vắng mặt, một chàng quái vật đã được thuê từ công ty tổ chức sự kiện Magical Moments. Cả hai đã vui vẻ khiêu vũ trong buổi tối hôm đó trên nền nhạc ca khúc của bộ phim “Người đẹp và quái vật”.

mon qua tu ben kia bien gioi cua nguoi cha danh cho con gai khien ai cung phai bat ngo - 2

Một anh chàng quái vật dễ thương đã được gửi đến làm món quà bất ngờ cho Gracee.

Anh chàng quái vật rất hào hứng khiêu vũ cùng cô bé, xoay và nhấc bổng bé lên… Không những thế quái vật còn nhảy với tất cả các bé khác. Các bé đều có cơ hội khiêu vũ và chụp ảnh với anh quái vật. Đêm hôm đó, Gracee thật sự đã trở thành Belle (nhân vật trong phim hoạt hình Người đẹp và quái vật) trong phòng vũ hội”, Lanya Nelson nói.

Tuy vậy, Gracee vẫn nói với mẹ rằng: “Lần sau con muốn ba đến”.

mon qua tu ben kia bien gioi cua nguoi cha danh cho con gai khien ai cung phai bat ngo - 3

Gracee thật sự đã có một đêm rất đáng nhớ.

Đó là một kỷ niệm vừa vui vừa buồn đáng nhớ của gia đình. Cha của cô bé rất buồn vì đây là một buổi lễ lớn mà anh lại không có mặt. Tuy nhiên mẹ của Gracee cũng đã 'Facetime' với cha của bé khi bé khiêu vũ để anh có thể nhìn thấy con gái mình xinh đẹp và hạnh phúc như thế nào.

Lanya Nelson tâm sự rằng nụ cười của Gracee là điều quý giá nhất trên thế giới đối với họ. Đó là cảm giác họ đã làm đúng, họ đã tạo nên một đêm đáng nhớ cho con gái của mình.

Theo Mỹ Anh (Dịch theo ABC News) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ