Mùa hè hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười của học viên nhí khóa Hè VUS

Ngày 15/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ có những giờ học tiếng Anh thú vị trên lớp, các em học viên nhí khóa tiếng Anh Hè VUS còn tận hưởng những hoạt động ngoại khóa đầy niềm vui.

Ngày hội vui chơi 100% tiếng Anh - Happy Fair do các thầy cô bản ngữ tại VUS hướng dẫn và đồng hành chính là một trong số đó. Bước ra khỏi cánh cửa lớp học, buổi ngoại khóa không chỉ giúp các em gia tăng phản xạ sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh thực tế mà còn phát triển kỹ năng xử lý tình huống, tư duy cảm xúc khi được hòa mình vào những thử thách, trò chơi đầy sắc màu.

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 1

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô và quản lý cơ sở, các em được thỏa sức trải nghiệm hàng loạt trò chơi phù hợp lứa tuổi: bắn súng nước, câu cá, ném bóng, ném vòng, bịt mắt đập ống quà…

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 2

Đặc biệt, mỗi chiếc vé mà các em dùng để tham gia trò chơi là thành quả sau những đóng góp tích cực trên lớp Super Summer English. Với mỗi chiếc vé, VUS sẽ quy đổi thành một quyển sách quyên góp vào quỹ “Vì tương lai tươi sáng” do VUS phối hợp với The Library Project tổ chức. Qua đó, lan tỏa niềm vui đọc sách đến các bạn nhỏ vùng xa và giúp khơi dậy tinh thần nhân ái, sẻ chia hạnh phúc nơi các em học viên VUS.

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 3

Không chỉ có cơ hội thể hiện bản thân, các em còn được giao lưu, thi tài cùng nhau và kết thêm nhiều người bạn mới.

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 4

Ánh mắt rạng ngời, nụ cười hạnh phúc, tiếng reo vui chiến thắng là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sau ngày hội Happy Fair vừa qua.

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 5

Cùng với những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm quý giá có được sau một mùa hè hạnh phúc tại VUS, các em sẽ thật sảng khoái, tự tin và vững vàng đón chờ năm học mới sắp đến.

mua he hanh phuc, ngap tran tieng cuoi cua hoc vien nhi khoa he vus - 6

Nhằm mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời và đồng thời bổ trợ cho việc học tiếng Anh, chương trình Hè tại VUS được đặc biệt thiết kế giúp trẻ tăng cường trải nghiệm, mở rộng thế giới quan từ những hoạt động thực tế: Happy Farm (giúp con hòa nhập thiên nhiên, trải nghiệm một ngày làm nông dân), Happy Forest (giúp con hòa mình vào thế giới động vật muôn màu), Happy Fair (ngày hội vui chơi 100% tiếng Anh, con cùng thầy cô bạn bè làm nhiều việc tốt), Happy Festival (lễ hội tưng bừng sắc màu dành cho cả gia đình).

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu các chương trình phù hợp cho con, vui lòng click tại đây hoặc gọi Hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ