Mùa hè này hãy cùng trang bị kỹ năng thế kỷ 21 cho con

Ngày 19/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Thế giới ngày càng phát triển với những kiến tạo mới mẻ và sự lên ngôi của trí tuệ nhân tạo, ngoài kiến thức, trẻ cần được trang bị kỹ năng phù hợp để chuẩn bị cho hành trình tương lai. Một chương trình học giúp con nắm vững kỹ năng thế kỷ 21 là lựa chọn phù hợp để ba mẹ cân nhắc trong mùa hè này.

Mô hình kỹ năng 4C

Đây là mô hình được biết tới nhiều nhất khi nhắc đến kỹ năng thế kỷ 21. Trong đó, 4C bao gồm Critical thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Óc sáng tạo), Collaboration (Tinh thần hợp tác) và Communication (Kỹ năng giao tiếp).

Trong độ tuổi nhỏ, việc cho trẻ tiếp xúc với những hoạt động hỗ trợ phát triển kỹ năng thế kỷ 21 giúp trẻ xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Những bài học cơ bản về chia sẻ và hợp tác dạy cho con tinh thần làm việc đồng đội. Trẻ được luyện kỹ năng viết và nghe để từ đó hình thành kỹ năng giao tiếp và truyền đạt ý tưởng. Những bài học khuyến khích con tự do sáng tạo từ nội dung đến phương thức xử lý vấn đề.

mua he nay hay cung trang bi ky nang the ky 21 cho con - 1

Những kỹ năng con tích lũy hôm nay sẽ ươm mầm thành công mai này cho con.

Thông thạo kỹ năng tiếp cận thông tin

Mọi lĩnh vực trong đời sống con người đều có sự tham gia hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Thông thạo việc tiếp cận thông tin là một yếu tố mà một đứa trẻ cần có để có thể khám phá và ứng dụng hiệu quả cho chính mình trong cuộc cách mạng điện tử.

Nắm bắt thông tin là một kỹ năng nền tảng, giúp trẻ biết tìm hiểu và cập nhật bản thân khi kết nối mạng toàn cầu. Thấu hiểu kênh truyền thông là kỹ năng giúp con biết được nguồn gốc của tin tức, thông tin từ đó con biết chọn kênh thông tin lành mạnh và chính thống. Kỹ năng thông thạo thiết bị công nghệ sẽ mở ra cho con thế giới các thiết bị hiện đại đang hỗ trợ cuộc sống hiện nay.

mua he nay hay cung trang bi ky nang the ky 21 cho con - 2

Ứng dụng công nghệ hiệu quả trong học tập là điều không thể thiếu với trẻ.

Kỹ năng bổ trợ cần thiết

Để con có thể khôn lớn với sự tự tin, con cần được trang bị những kỹ năng mềm khác ngoài kiến thức. Những kỹ năng này sẽ đồng hành cùng con trẻ trong cuộc sống, học tập và cả trong sự nghiệp về sau.

Sự linh hoạt là điều không thể thiếu giúp con thể hiện khả năng ứng biến của bản thân. Kỹ năng lãnh đạo dạy trẻ xác lập mục tiêu và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tính chủ động sẽ giúp con tự làm chủ chính mình và tự lập. Bên cạnh đó, con cũng sẽ biết thêm về tính hiệu quả khi làm một điều gì đó, tránh được xao lãng. Tất nhiên không thể thiếu kỹ năng tương tác xã hội giúp con mở rộng và kết nối với những người xung quanh.

“Tất cả những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 nghe có vẻ lớn lao nhưng đó chính là những gì tạo nên một nền tảng vững chắc cho trẻ mai này. Với lứa tuổi nhỏ, những bài học và hoạt động sẽ được xây dựng và lồng ghép khéo léo để hỗ trợ con tích lũy các kỹ năng trên một cách thật tự nhiên và đầy hào hứng.” - theo chia sẻ của ông Steven Happel – Quản lý Học vụ Cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

mua he nay hay cung trang bi ky nang the ky 21 cho con - 3

Dạy kỹ năng nên được lồng ghép khéo léo trong bài học giúp tạo sự hào hứng cho con.

Với sứ mệnh trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng cho nhiều thế hệ học viên Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng nên khung chương trình học cho trẻ 6-11 tuổi giúp con vững tiếng Anh và chắc kỹ năng. Mùa hè này, VUS mang đến nhiều lựa chọn cho trẻ và cha mẹ trên hành trình chinh phục Anh ngữ lẫn tích lũy kỹ năng thế kỷ 21.

Trẻ có thể trải nghiệm chương trình hè Super Summer English 2019 100% tiếng Anh với những trải nghiệm tuyệt vời cùng thế giới truyện tranh vui nhộn, sáng tạo cùng STEAM English, hào hứng cùng các buổi ngoại khóa bổ ích thông qua phương pháp học xây dựng đam mê và hạnh phúc cho con (Happiness-based Learning).

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể lựa chọn cho con trải nghiệm chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids. Con được học tiếng Anh qua tích hợp môn học cùng ứng dụng công nghệ độc quyền từ Mỹ - Imagine Learning English thật bổ ích.

Đặc biệt, cha mẹ đăng ký sớm cho con chương trình Super Summer English 2019 trước 20/5/2019 được ưu đãi đến 25%. Chi tiết ưu đãi và chương trình vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ