Mỹ: Mẹ dìm 2 con trong bồn tắm vì không yêu mẹ

Ngày 03/09/2015 16:38 PM (GMT+7)

Cô gái này thuật lại rằng cô làm vậy vì không đứa con nào yêu cô cả và cô cũng không muốn con phải sống một cuộc đời khổ sở.

Một cô gái 22 tuổi tên là Mireya Alejandra Lopez, sinh sống tại vùng ngoại ô Phoenix, thành phố Avondale (Mỹ) vừa bị cánh sát bắt giữ hôm 31-08-2015 vì tội cố tình làm chết đuối hai đứa con trai của mình.

my: me dim 2 con trong bon tam vi khong yeu me - 1

Lopez thuật lại với cảnh sát rằng cô ta gây ra hành động nhẫn tâm này vì không đứa nào trong hai con của cô yêu cô ta cả.

Cô gái này thuật lại với cảnh sát rằng cô ta làm vậy vì không đứa nào trong hai con của cô yêu cô ta cả và cô ta giết con cũng vì không muốn con phải sống một cuộc đời khổ sở, theo báo cáo tại phiên tòa ngày 01-09-2015.

Ngoài bị kết án giết hại con trai của chính mình, Lopez còn bị cáo buộc là cố tình dìm trong nước đến chết một cậu bé 3 tuổi khác được cho là em kế của cô gái này.

my: me dim 2 con trong bon tam vi khong yeu me - 2

Cảnh sát tập trung trước nhà Lopez để bắt giữ người mẹ phạm tội giết chết con mình.

Lopez đã khai là bản thân đang sử dụng thuốc để điều hòa tâm thần. Mẹ của Lopez kể rằng bà phát hiện ra thi thể trần truồng của hai cháu trai trong phòng ngủ. Ban đầu bà tưởng chúng đang ngủ nhưng sau đó mới tá hỏa là chúng đã ngưng thở từ khi nào. Bà hét lên kêu cứu và sử dụng mọi biện pháp cấp cứu cho hai đứa cháu ngoại trước khi nghe thấy tiếng của Lopez trong nhà tắm. Khi ra đến nơi thì người mẹ đã thấy con mình ôm nạn nhân tội nghiệp thứ ba, cậu em trai - cũng bị ngạt trong bồn nước. Lần này thì bà đã phải dùng hết sức lực để giằng cậu bé ra khỏi người Lopez và cứu bé an toàn.

Sự việc vẫn đang trong giai đoạn được cảnh sát xử lí và hiện Lopez vẫn chưa có luật sư nào đứng ra để bào chữa cho hành động nhẫn tâm này của cô.

Theo Gia Thành (dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ