“Ngây ngất” dàn hotboy hotgirl nhí tụ hội

Ngày 28/10/2013 15:06 PM (GMT+7)

Lễ trao giải cuộc thi Siêu mẫu nhí 2013 gây ấn tượng với rất nhiều những gương mặt nhí xinh xắn, tinh nghịch và cực ‘cute’.

Buổi trao giải Siêu mẫu nhí 2013 diễn ra trong không khí đầy ấm cúng, thân mật giữa Ban tổ chức và các gia đình “mẫu nhí”. Buổi trao giải càng thú vị hơn khi các gia đình mẫu nhí tại 2 đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau thông qua việc các thiết bị kết nối trực tuyến.

BTC chương trình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì sau bao nhiêu cố gắng tổ chức và chuẩn bị, Siêu mẫu nhí 2013 đã nhận được sự hài lòng và quan tâm của các gia đình mẫu nhí đến tham dự chương trình. Những tình cảm, sẻ chia của các gia đình sẽ tạo nguồn động lực vô giá đối với BTC chúng tôi.

“Cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa, một sân chơi bổ ích cho các bé. Gia đình chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào, xin chúc chương trình ngày một lớn mạnh và thành công” -  Đó là chia sẻ của người thân một “mẫu nhí” trong buổi tôn vinh trao giải cuộc thi Siêu mẫu nhí 2013.

Tại khu vực Hà Nội, ngay từ rất sớm, mẹ và bé Hà Thiên Trang – giải nhất bé gái phong cách KV Hà Nội đã có mặt. Tiếp theo sau đó là gia đình của bé Nguyễn Khánh Linh – giải “Nụ cười tươi” và bé Nguyễn Trường An – giải nhất bé trai phong cách KV Hà Nội lần lượt xuất hiện. Các bé đã khiến cho tất cả BTC và mọi người có mặt tại buổi lễ trao giải phải “ố á” vì độ ‘cute’ và nhí nhảnh của mình.

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 1
Có mặt từ rất sớm, hai chị em Thiên Trang, Khánh Linh ngồi "tám" chuyện và thi nhau chạy khắp văn phòng để chờ bạn Trường An.

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 2
Thiên Trang khiến mọi người phải xuýt xoa vì xinh hơn...hotgirl và có dáng chụp ảnh rất chuyên nghiệp.

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 3
Thổ lộ ước mơ sau lớn lên muốn làm ca sĩ, Thiên Trang còn hát biểu diễn một bài làm BTC phải "ngơ ngẩn" vì giọng hát trong veo như thiên thần.

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 4
Cô bé Khánh Linh lại được rất nhiều người "xin" chụp ảnh ké vì bé quá đáng yêu

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 5
Trường An mới có 2 tuổi rưỡi, bé hơn các chị nên vẫn còn e thẹn. Vậy nhưng lúc sau, cậu chàng đã hào hứng chạy nhảy khắp nơi

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 6

Hai thiên thần nhí cực đáng yêu trong buổi trao giải

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 7
Các gia đình ở đầu cầu Hà Nội tươi cười giao lưu với nhau rất vui

Tại khu vực Hồ Chí Minh, buổi lễ trao giải có sự hiện diện của gia đình các bé: Gia đình bé Lại Minh Duy (đạt giải Bộ ảnh được bình luận nhiều nhất), gia đình bé Đoàn Gia Khang (đạt giả Bé trai phong cách khu vực TP.HCM), gia đình bé Nguyễn Khánh Minh (đạt giải Bé gái phong cách khu vực TP.HCM), gia đình bé Cao Đình Đức Huy (đạt giải Thần tượng mẫu nhí) và đặc biệt đến từ “thành phố ngàn hoa” – Đà Lạt có sự tham dự của gia đình bé Nguyễn Hồ Mai Khanh (đạt giải Siêu mẫu nhí 2013).

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 8
Mai Khanh được bà và mẹ "tháp tùng" từ Đà Lạt xuống Tp. HCM để nhận giải

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 9

Khánh Minh khiến cả gia đình các bé đoạt giải và BTC ở đầu cầu Hà Nội phải xuýt xoa vì trông bé rất phong cách và giống ca sĩ Đồng Lan.

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 10
Gia Khang (Giải Bé trai phong cách khu vực TP.HCM) rất chững chạc cùng bố mẹ đến nhận giải

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 11
Minh Duy (Giải Bộ ảnh được bình luận nhiều nhất) ở ngoài trông còn...đẹp trai hơn cả trong ảnh.
“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 12
Bé Cao Đình Đức Huy (Giải Thần tượng mẫu nhí) nhỏ nhất cuộc thi nhưng lại rất được cả nhà chiều chuộng đấy nhé!

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 13
Gia đình các bé đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng BTC ở đầu cầu Tp.HCM

“ngay ngat” dan hotboy hotgirl nhi tu hoi - 14

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu nhí