Người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang bầu, 2 tháng sau đứa bé ngày càng giống một người

Loan Trần Ngày 04/08/2020 18:04 PM (GMT+7)

Không chỉ "bố tròn con vuông" sau sinh, ông bố 9X còn khéo chăm con hơn cả vợ.

Từ khi thông báo mang thai đến khi sinh con gái vào tháng 5/2020, ông bố đầu tiên mang bầu ở Việt Nam đã gây xôn xao cộng đồng mạng về quyết định táo bạo này. Trước khi đi đến ý định có con, Minh Khang và Minh Anh đã là cặp đôi chuyển giới nổi tiếng nhất nhì cộng đồng LGBT bởi người chồng Minh Khang là chuyển giới từ nữ sang nam, người vợ Minh Anh lại chuyển giới từ nam sang nữ. Tình yêu của họ đã truyền cảm hứng rất nhiều cho những người chuyển giới, bên cạnh đó, việc sinh con, cùng nuôi dạy con... cũng là điều khiến người chuyển giới có thêm động lực để hoàn thiện ước mơ làm cha, làm mẹ. 

Cặp đôi chuyển giới có con ruột bằng phương pháp tự nhiên gây "sốt" cộng đồng mạng.

Cặp đôi đã vượt qua nhiều khó khăn để thuyết phục gia đình cho kết hôn sau thời gian ngắn tìm hiểu. Đám cưới của họ cũng được tổ chức hoành tráng ở miền Tây. Sau 3 năm về chung một nhà, cũng như bao gia đình khác, cả Minh Khang và vợ đều khao khát có một đứa con để cuộc sống thêm trọn vẹn. Khi ấy cả hai đều chỉ mới chuyển giới một nửa nên vẫn có khả năng mang thai, sinh con mà không cần xin con nuôi hay bất kì biện pháp khoa học nào.

Vì thương vợ, Minh Khang ngưng dùng Hormone, để kinh nguyệt bình thường trở lại và mang thai.

Tuy nhiên vì Minh Khang đã có 2,5 năm liên tục sử dụng các Hormone chuyển giới, vợ cũng đã nửa năm tiêm Hormone nên rất sợ ảnh hưởng đến con. Sau tất cả, vợ chồng Minh Khang đã quyết định dừng lại quá trình hoàn thiện bản thân bằng Hormone, để cơ thể trở lại bình thường và Minh Khang đã mang thai sau đó 3 tháng. 

Cảnh vợ đưa chồng đi khám thai hóa ra lại là thật.

Từ khi chồng mang thai, kinh tế chính trong gia đình đều do Minh Anh đảm nhận. Minh Khang cũng phải đều đặn 2 tuần đến bác sĩ khám thai 1 lần, cẩn thận hết mức có thể trong quá trình thai kì. Đến khi đứa bé chào đời, cả hai vợ chồng đã vỡ òa cảm xúc khi sinh con gái khỏe mạnh. Khi đó, dân mạng còn liên tục gửi lời chúc đến ông bố đặc biệt đã "bố tròn con vuông". 

Gia đình nhỏ của Minh Khang - Minh Anh thêm hạnh phúc khi được lên chức bố mẹ.

Bé Thiên An được sinh ra bằng phương pháp sinh thường, nặng 2,3 kg.

Bé Thiên An được sinh ra trong niềm hạnh phúc vô bờ của cả hai vợ chồng. Vì vậy, với họ việc ai làm cha, ai làm mẹ cũng không còn quan trọng. Chỉ cần con phát triển bình thường, lớn khôn và trở thành một người có ích cho xã hội đã là điều khiến bố mẹ tự hào. 

Em bé quấn bố không rời, được nhận xét ngày càng giống bố.

Sau sinh, Minh Khang càng được chú ý nhiều hơn khi chăm con rất thạo, anh hết mực cưng chiều vợ con. Bé Thiên An lại rất quấn bố khiến anh nhiều khi đi làm cũng chỉ mong xong việc để chạy về với con. Thường xuyên chia sẻ ảnh con lên mạng xã hội, Minh Khang hài hước kể: "Tìm hiểu nhau được 277 ngày. Quyết định gặp mặt nhau ngày 16/5. Sau bao lo sợ thì cô ấy cũng ok và tui xác nhận cô ấy đeo theo tui quá mức cho phép. Nhất là lúc tui giỡn hay lại gần vợ tui, là y như rằng tiếng khóc sẽ thét lên. Tui vẫn xa vợ vì cô ấy".

Sau khi chồng sinh con, Minh Anh cũng tiến hành chuyển giới hoàn toàn để có thể trở thành một người mẹ trọn vẹn.

Ngoài việc phụ vợ chăm con nhỏ, Minh Khang còn chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho gia đình.

Hiện tại, ngoài việc tập quen dần với sự xuất hiện của con, tập làm cha, làm mẹ, vợ chồng Minh Khanh cũng nỗ lực gấp nhiều lần để có thể lo cho con được đầy đủ về kinh tế. Cả hai may mắn cũng khá thành công trong kinh doanh online nên cuộc sống ngày càng khấm khá hơn. Đặc biệt, vì đã được hai bên gia đình đồng ý chuyện kết hôn nên khi bé Thiên An ra đời, cô bé cũng được gia đình dành nhiều tình cảm. Hạnh phúc của Minh Khang - Minh Anh bên con gái đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng rất nhiều đến người chuyển giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-dau-tien-o-vn-sinh-con-nho-tinh-trung-v...

Đang nuôi 3 đứa trẻ sinh 3 bình thường, mẹ nổi hứng xét nghiệm ADN thì chấn động thế giới
Những trường hợp sinh đôi, sinh ba hàng trăm triệu mới có một cho đến thế giới mới ghi nhận duy nhất 1 ca... đều gây chấn động mỗi khi nhắc đến.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội