Nguồn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu cho bé yêu thêm khỏe mạnh

Ngày 01/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Ở Việt Nam, chất lượng sản phẩm sữa được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con mình.

Đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt bằng chất lượng dẫn đầu thị trường châu Âu, việc gia nhập thị trường Việt Nam của Aptamil hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự tin dùng của các mẹ trẻ.

Aptamil - thương hiệu sữa công thức hàng đầu Châu Âu

Aptamil là thương hiệu sữa công thức cho trẻ em đứng đầu tại Châu Âu, được sản xuất bởi tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng Danone Nutricia. Aptamil được nhận định có nhiều đặc tính giống với sữa mẹ, đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Các sản phẩm Aptamil được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng sẵn có.

Nguồn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu cho bé yêu thêm khỏe mạnh - 1

Aptamil được sản xuất dựa trên công thức Pronutra+ tiên tiến nhất của Danone Nutricia, đươc nghiên cứu và phát triển nhờ hơn 50 năm kinh nghiệm của tập đoàn trong lĩnh vực sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời của trẻ. Hỗn hợp GOS/FOS 9:1 có trong công thức được cấp bằng sáng chế quốc tế, đồng thời được chứng nhận lâm sàng mô phỏng tác động prebiotics của sữa mẹ, có vai trò hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, sự kết hợp độc đáo của GOS/FOS 9:1, LCPs (Omega-3, Omega-6, DHA, AA), cùng với các vitamin quan trọng và sắt thúc đẩy sự phát triển thị giác, não bộ và nhận thức của các bé, giúp bé lớn lên khỏe mạnh và thông minh.

Dinh dưỡng vàng được tạo nên từ trăm năm kinh nghiệm

Đằng sau sự thành công của một sản phẩm chất lượng chính là những nỗ lực không ngừng của công ty Danone Nutricia và hơn 1400 nhà khoa học đang làm việc với những mục đích và sứ mệnh cao cả tại các trung tâm nghiên cứu của công ty trên khắp thế giới. Tại Danone Nutricia, sản phẩm chất lượng cao dành cho sự phát triển tối ưu của trẻ em luôn được đặt lên hàng đầu. Hơn 1 thế kỷ qua, Danone luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng của trẻ và vẫn đang tiếp tục đầu tư về cả nhân lực và tài lực cho các nghiên cứu để hỗ trợ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở việc phát minh ra những công thức ưu việt, tập đoàn Danone Nutricia còn hướng đến mục tiêu mang nguồn dinh dưỡng vàng quý báu này đến với ngày một nhiều trẻ em trên thế giới. Thương hiệu sữa Aptamil được nhập khẩu và phân phối chính thức đến với thị trường Việt Nam bởi Danone Nutricia từ Châu Âu. Đồng thời gian hàng chính thức của sữa Aptamil cũng được mở trên trang thương mại điện tử Lazada, nhằm giúp cho trẻ em Việt Nam tiếp cận được nguồn dinh dưỡng chất lượng số 1 Châu Âu một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Nguồn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu cho bé yêu thêm khỏe mạnh - 2

Đặc biệt, khi mua sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng hoặc tại cửa hàng Aptamil trên Lazada, các mẹ sẽ được tận hưởng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chương trình tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cho bé với các chuyên gia của Aptamil, cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, từ 01/07 đến 19/07/2019, với mỗi sản phẩm sữa Aptamil Pronutra+ số 4 mua tại Lazada, các mẹ sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng cơ hội tham dự “Ngày hội Trải nghiệm kỹ năng quốc tế” cùng bé yêu tại Thái Lan. Thông tin chi tiết tại đây.

Xem thêm cách phân biệt sản phẩm sữa Aptamil chính hãng:

Nguồn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu cho bé yêu thêm khỏe mạnh - 3

Theo Hồng Diễm (Khám phá).