Nhà văn Gào tiết lộ bí quyết chăm sóc “gia đình khó tính”

Ngày 09/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Là một tác giả trẻ với nhiều đầu sách trở thành best seller, Gào Tanny còn được cộng đồng mạng yêu thích bởi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh gia đình bé nhỏ của mình với anh chồng kỹ tính nhưng rất có trách nhiệm với gia đình và bé Bìn - một cô bé rất tình cảm.

Là một tác giả trẻ với nhiều đầu sách trở thành best seller, Gào Tanny còn được cộng đồng mạng yêu thích bởi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh gia đình bé nhỏ của mình với anh chồng kỹ tính nhưng rất có trách nhiệm với gia đình và bé Bìn - một cô bé rất tình cảm.  Mới đây nhất, chia sẻ về chuyện giặt quần áo cho gia đình của cô đã ngay lập tức nhận được nhiều bình luận ủng hộ và đồng tình của các chị em “chung hoàn cảnh”.

Nhà văn Gào tiết lộ bí quyết chăm sóc “gia đình khó tính” - 1

“Hồi trước, chưa lấy chồng, chưa có con, quần áo của mình, Gào còn không buồn tự giặt. Cứ quăng vào máy giặt hoặc đem ra tiệm thôi.”  Còn bây giờ thì Gào đã tự tin trở thành một "chuyên gia giặt ủi" của cả nhà.

Gào cho biết, sự khác biệt giữa thời còn độc thân và khi đã lấy chồng có con là chuyện… giặt quần áo. "Hồi trước, chưa lấy chồng, chưa có con, quần áo của mình, Gào còn không buồn tự giặt. Cứ quăng vào máy giặt hoặc đem ra tiệm thôi. Mà đem đồ giặt ra tiệm cũng nhờ trợ lý mang cho, chứ lười tới mức không tự làm nữa!.", còn bây giờ thì cô nàng đã trở thành một "chuyên gia giặt ủi" của cả nhà.

Vì anh chồng kỹ tính, thích được vợ giặt sơ quần áo bằng tay trước khi cho vào máy, rồi vì cô con gái cưng rất yêu thương các bạn thú bông thỏ bông nên Gào đã dành nhiều thời gian để "lo nỗi lo "thú bông bị đau" và quần áo cho chồng. Chà cổ áo, chà nách thỏ, chà tai gấu..." Tuy "kể khổ" như vậy nhưng Gào vẫn không giấu được niềm hạnh phúc khi chăm sóc gia đình nhỏ "chồng là chồng của mình, con là con của mình. Quần áo đồ chơi của chồng con mình, không mình làm thì cho... con nào làm? Dù sao bây giờ cũng có máy giặt rồi, đỡ hơn ngày xưa ngàn tỉ vạn vạn lần rồi."

Nhà văn Gào tiết lộ bí quyết chăm sóc “gia đình khó tính” - 2

Status thú vị về chuyện giặt quần áo của Gào được hơn 7000 lượt thích

Tưởng chỉ có Gào là "bà nội trợ khó tính", nhưng những bình luận xoay quanh status của Gào đã chỉ ra rằng thói quen giặt quần áo đầy cẩn thận này điều bình thường với chị em phụ nữ. Ngay cả khi sử dụng máy giặt, chị em vẫn có những "tiêu chuẩn" đặc biệt như phân loại riêng từng món quần áo để chúng không bị lem màu vào nhau hay giặt sơ qua bằng tay để tẩy được các vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào máy giặt... Nhờ sự chăm sóc của người phụ nữ, áo quần của cả nhà sẽ luôn tinh tươm, bền đẹp. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi chị em có yêu cầu cao trong việc giặt quần áo hay chọn một chiếc máy giặt. Bởi hơn cả việc giặt quần áo, đó là sự tự hào và cũng là cách mà chị em phụ nữ gởi gắm tình yêu thương tới các thành viên trong gia đình.

Để đáp ứng mong muốn được chăm sóc gia đình tốt nhất của chị em phụ nữ, các sản phẩm gia dụng đã không ngừng cải tiến và phát triển. Một chiếc máy giặt độc đáo ra mắt trong thời gian gần đây đã "lấy lòng" nhiều chị em nhờ công nghệ giặt tay lấy cảm hứng từ thói quen giặt tay sơ qua quần áo trước khi cho vào máy giặt của nhiều bà nội trợ.

Đó là máy giặt Samsung Activ Dualwash tích hợp khay giặt tay giúp chị em giặt sơ quần áo bằng tư thế thoải mái và tốt cho sức khoẻ nhất. Thay vì phải ngồi xổm vò quần áo, dẫn tới những cơn đau mỏi và nguy cơ tổn thương cột sống thì nay chị em có thể thoải mái giặt tay trong tư thế đứng trước khi cho vào lồng giặt. Sáng kiến thú vị này của Samsung đã giúp giảm được 43% nguy cơ đau lưng cho người sử dụng nên ngay lập tức chiếc máy giặt này đã được cả gia đình yêu thích.

Nhà văn Gào tiết lộ bí quyết chăm sóc “gia đình khó tính” - 3

Máy giặt tích hợp khay giặt tay được trao giải thưởng “Tin và Dùng 2015” cho “cải tiến công nghệ được yêu thích nhất"

Trong nhịp sống bận rộn và hối hả ngày nay, chị em phụ nữ vẫn có những bí quyết để chăm sóc tốt nhất cho gia đình mình. Bí quyết ấy đến từ tình yêu thương, và cũng đến từ những sản phẩm gia dụng với tính năng độc đáo.

(Theo Khám phá).