Nhờ chồng dỗ con ngủ để nấu cơm, đến lúc quay lại, người vợ hoảng hốt nhìn con

Hạ Mây Ngày 11/10/2020 14:49 PM (GMT+7)

Các bà mẹ thường lo lắng về sự bất cẩn của các ông bố nên thường chỉ giao những việc nhỏ

Mới đây, một ông bố đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng: dỗ con ngủ trưa, không ngờ lại khiến con mất ngủ. Sự việc là như thế này, buổi trưa người vợ đi nấu cơm, dù hiếm khi giao việc dỗ con ngủ cho chồng nhưng cô vẫn mong người chống có thể làm tốt việc này. Cô nghĩ việc này cũng không quá khó, chỉ cần chồng bế con lên giường rồi dỗ con ngủ là được thôi. Tuy nhiên, cô không ngờ chồng mình khi dỗ con cũng đã dỗ cả mình vào giấc ngủ.

Nhờ chồng dỗ con ngủ để nấu cơm, đến lúc quay lại, người vợ hoảng hốt nhìn con - 1

Khi bữa ăn đã chuẩn bị xong, người vợ sẽ đánh thức chồng dậy để ăn. Tuy nhiên, trên giường lúc này chỉ có mỗi chồng mình đang ngủ ngon còn con thì không thấy đâu. Người vợ hơi hoảng hốt vì sợ con đã thức giấc trong lúc chồng ngủ và chạy phá khắp nhà. Cô gọi chồng mình dậy để tìm con cùng mình. Khi này, người chống mới phát hiện có chỗ phồng lên trong mùng nên đến xem thử. Hai vợ chồng sửng sốt khi thấy con mình đang nằm lọt thỏm giữa mùng và giường mà vẫn đang ngủ rất ngon.

Nhờ chồng dỗ con ngủ để nấu cơm, đến lúc quay lại, người vợ hoảng hốt nhìn con - 3

Người chồng vội thấy kéo tay bế cháu bé lên. Người vợ thấy vậy liền trách chồng mình: đây có còn là con đẻ của anh không? Người chồng bất lực không biết phải trả lời vợ mình như thế nào, còn người vợ thì vô cùng tức giận. Từ đó, cô không bao giờ để người chồng bất cẩn của mình dỗ con ngủ nữa.

Nhờ chồng dỗ con ngủ để nấu cơm, đến lúc quay lại, người vợ hoảng hốt nhìn con - 4Nhờ chồng dỗ con ngủ để nấu cơm, đến lúc quay lại, người vợ hoảng hốt nhìn con - 5

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, người chồng nhận được rất nhiều góp ý từ cộng đồng mạng, đa số cảm thấy thông cảm cho người chồng vì anh không cố ý, nhưng nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ hy vọng rằng các ông bố nên cố gắng chăm con cẩn thận hơn. Có như vậy, các bé mới có thể phát triển tốt hơn khi được lớn lên trong sự chăm sóc, yêu thương của bố và mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nho-chong-do-con-ngu-de-nau-com-den-luc-quay-lai-nguo...

Thấy con sinh ra xấu xí, mẹ trẻ trang điểm đậm cho đứa trẻ, lúc tẩy trang thì choáng váng
Người mẹ trang điểm cho đứa trẻ sơ sinh rồi bị bắt tẩy trang.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ