Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp

Ngày 12/07/2016 13:57 PM (GMT+7)

Những màn hỏi han, quan tâm và tình bạn cực đáng yêu của Bell và Châu Chấu khiến nhiều người liên tưởng đến Chíp và Tốt Ti của mùa 2.

Tốt Ti và Chíp được gọi vui là "cặp đôi oan gia" với nhiều pha "xung đột" nhất những cũng quan tâm, quý mến nhau nhất trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? Mùa 2. Cô bé Chíp điệu đà luôn than vãn chính là bà chằn trong mắt Tốt Ti, trong khi đó cậu nhóc nhà Đỗ Minh cũng không ít lần chọc cho cô bạn gái tức giận nhưng rồi về sau, cả hai lại luôn là những người bạn thân thiết nhất.

Mùa 3 của Bố ơi Mình đi đâu thế lần này, khán giả lại một lần nữa thích thú khi cặp đôi mới của chương trình “lộ diện” mang tên Bell và Châu Chấu. Bé Châu Chấu là con thứ hai của ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa sau khi có bé gái đầu lòng là Cào Cào. Năm nay Châu Chấu 3 tuổi rưỡi, tham gia Bố ơi Mình đi đâu thế và nhận được nhiều lời khen từ tính cách ga-lăng, đáng yêu cùng vẻ ngoài đầy phong cách.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 1

Trên fanpage, fan hào hứng khoe ảnh "chế" của hai bạn nhỏ Bell và Châu Chấu.

Bé Bell, con gái nam diễn viên Thành Được cũng là cô bé nhỏ tuổi nhất tham gia Bố ơi Mình đi đâu thế. Tuy mới hơn 3 tuổi nhưng Bell đã thể hiện mình là một bé gái rất ngoan ngoãn, thích làm điệu và rất tình cảm.

Có lẽ do cùng gần bằng tuổi nên Bell và Châu Châu khá quấn quít. Càng về những tập sau, khán giả càng được chứng kiến những hành động dễ thương mà hai bé dành cho nhau. Nhiều người đã thích thú gọi Bell và Châu Chấu chính là cặp đôi mới của Bố ơi Mình đi đâu thế mùa 3 sau Tốt Ti và Chíp của mùa 2.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi mới “Bố ơi” soán ngôi Tốt Ti và Chíp

Châu Chấu ga-lăng, vượt nỗi sợ nước để dắt tay Bell qua cầu

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 2

Châu Chấu bất chấp khó khăn, vượt qua nỗi sợ hãi đã dũng cảm dắt Bell qua cầu.

tập 6 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 4 cặp bố con tiếp tục cuộc hành trình tại Làng bè sông Chà Và, thành phố Vũng Tàu. Trong lúc mọi người đang gấp rút hoàn thành con thuyền của mình, một câu chuyện lãng mạn đã xảy ra.

Mặc dù bản thân rất sợ nước nhưng khi thấy Bell và Nhím sợ hãi vì phải đi qua cầu, Châu Chấu  nghe theo tiếng gọi của con tim, bất chấp khó khăn, vượt qua nỗi sợ hãi đã dũng cảm đón Bell và Nhím sang nhà mình chơi.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 3

Hành động của Châu Chấu thật sự đã khiến bố Anh Khoa “nở mày nở mặt”. Cậu bé còn "đốn tim" các fan nữ khi tiếp tục dắt Bell đi qua cầu trong một dịp khác. 

Cặp đôi cùng sợ hãi bóng tối nhưng vẫn quyết tâm trấn an nhau

Tập 9 Bố ơi Mình đi đâu thế mùa 3 trở lại hành trình tại Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên. Sau khi “hô biến” nhiệm vụ trông hoa quả thành nhiệm vụ cho khỉ ăn, cả 4 cặp bố con tiếp tục cặm cụi chuẩn bị đồ ăn cho bữa tối. Thế nhưng, khi đồ ăn chưa được mang lên thì mật thư đã xuất hiện. Nhiệm vụ lần này dành riêng cho các bé, 4 “chú khỉ con” sẽ phải tìm đường lên chính điện để mang mật thư về cho các bố. Đây là một nhiệm vụ khó khăn của các bé khi quãng đường để lên chính điện hoàn toàn chìm trong bóng tối.

Lúc này, Châu Chấu và Bell đã có dịp thể hiện nhiều quan tâm dành cho nhau khi liên tục hết người này đến người kia đóng vai trò dỗ dành, ủng hộ tinh thần cho nhau. Khi Châu Châu vì quá sợ bóng tối mà khóc, cậu bé được Bell động viên nên có thêm động lực để vượt qua nỗi sợ. Về phần Bell, khi cô bé khóc, Châu Chấu cũng ngay lập tức sốt sắng trấn an bạn.  

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 4

Chưa đi hết được nửa quãng đường, Châu Chấu đã làm sụp đổ hình tượng của mình trong lòng Bell

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 5

Bell ra sức trấn an Châu Chấu.

Bell ra sức quan tâm, tình cảm hỏi han Châu Chấu sau lần giận dỗi

Trong tập 10 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các cặp bố con tiếp tục trải nghiệm với cuộc sống yên bình ở Thiền Viện Trúc Lâm. Ở tập trước, giữa Châu Chấu và Nhím, Beo đã xảy ra mâu thuẫn khi thực hiện nhiệm vụ tưới cây. Để Châu Chấu tự kiểm điểm lỗi lầm của mình, sư thầy và bố Khoa phạt cậu bé đứng khoanh tay ở gốc cây 5 phút. 

Sau khi đứng phạt và trò chuyện cùng bố, Châu Chấu đã dần hiểu ra được hành động không tốt của mình. Lúc này, bé Bell đã hết giận và đến hỏi thăm Châu Chấu. Cô bé tình cảm nói: "Lần sau Châu Chấu có giành với em nữa không? Châu Chấu có mỏi chân không? Châu Chấu có khát nước không?". Sau đó, Bell còn đưa nước cho Châu Chấu và ân cần giục: "Chấu uống đi!". Hành động quan tâm mà Bell dành cho Châu Chấu đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 6

Châu Chấu bị phạt vì tranh cãi với Bell.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 7

Bé Bell đã hết giận và đến hỏi thăm Châu Chấu. 

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 8

 Liên tục hỏi thăm và mang nước cho Châu Chấu.        

“Chết cười” với chuyện tình Châu Chấu, Bell và chiếc đùi gà

Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ tưới cây, ban tổ chức đã đưa ra một thử thách nhỏ cho các bé, cũng là tạo điều kiện cho bốn ông bố hiểu thêm về tính cách của các con. Trong nhiệm vụ này, Nhím, Bell, Châu Chấu và Híp được đưa vào căn phòng với một chiếc bàn đặt sẵn đĩa thịt gà. Trong khi đó, ở một căn phòng khác, các bố sẽ theo dõi phản ứng của bốn nhóc tì thông qua màn mình. 

Châu Chấu và Bell là hai em bé được đưa vào căn phòng trước. Trước đó, các bố đã suy đoán Châu Chấu và Bell có thể sẽ tranh giành nhau song kết quả thì ngược lại.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 9

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 10

Đã có sẵn tình cảm và những kỉ niệm khó quên, cặp đôi Bell Chấu ngay từ lúc bước vào phòng đã tỏ ra rất khăng khít khi nô đùa vui vẻ mà không để ý đến chiếc đùi gà béo ngậy. Thế nhưng mùi thơm của chiếc đùi gà đã khiến cho Bell và Chấu không thể cưỡng lại được nữa. Sau một hồi đùa nghịch, hai bé đã cùng chia sẻ miếng thịt gà, thậm chí còn đút đồ ăn cho nhau rất tình cảm.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 11

Những khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi “Bố ơi” mới soán ngôi Tốt-ti và Chíp - 12

Châu Chấu và Bell khiến cho 2 ông bố của mình nở mày nở mặt. Bố Khoa tâm sự “Ba rất tự hào về Châu Chấu vì con đã biết nhường nhịn, ba mong rằng con sẽ là một người đàn ông bản lĩnh, hào hoa, lịch thiệp với các bạn nữ sau này. Chú Khoa cũng rất vui khi Bell đã xử lý thông minh khiến cho Châu Chấu không bị bẽ mặt”.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế