“Ông lớn đồ chơi” LEGO ra mắt bộ sản phẩm khơi sáng tạo cho trẻ phiên bản giới hạn

Ngày 26/04/2018 20:00 PM (GMT+7)

Đã 60 năm từ ngày viên gạch LEGO đầu tiên được ra đời, đặt nền móng cho sự phát triển rực rỡ của thương hiệu và góp phần thay đổi thói quen vui chơi của trẻ em khắp thế giới. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, “ông lớn đồ chơi” cho ra mắt bộ sưu tập giới hạn mang tên Building Bigger Thinking.

60 năm gắn bó và tạo niềm cảm hứng sáng tạo cho các thế hệ trẻ em

“LEGO” là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bậc phụ huynh và trẻ em. Sản phẩm được yêu thích không chỉ nhờ chất lượng Châu Âu, thiết kế tinh xảo mà còn là khả năng kích thích trí tưởng tượng không giới hạn của người chơi. Viên gạch LEGO “thần thánh” đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo của rất nhiều nghệ sĩ và có mặt trong nhiều phương tiện giải trí như phim ảnh, sách, truyện tranh hay trò chơi điện tử. Mỗi năm, thương hiệu này lại cho ra mắt nhiều mẫu mã sản phẩm mới mang chủ đề đa dạng, phù hợp cho tất cả mọi người bất kể độ tuổi hay giới tính.

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 1

Đồ chơi LEGO là “người bạn” đồng hành của hàng triệu trẻ em toàn cầu

Ra mắt bộ sưu tập Building Bigger Thinking

Building Bigger Thinking được ra đời nhằm kỉ niệm 60 năm ngày ra đời viên gạch LEGO đầu tiên. Với 05 mẫu sản phẩm mới toanh đa dạng và bắt mắt, hãng muốn góp phần truyền tải thông điệp “Chơi LEGO Khơi Sáng Tạo” – tạo điều kiện cho trẻ em không ngừng tìm tòi và học hỏi qua những món đồ chơi của mình.

Bộ sưu tập giới hạn này dành cho trẻ em trên 05 tuổi, cũng là lứa tuổi cần được tiếp xúc với những món đồ chơi kích thích trí não để dẫn đến sự phát triển toàn diện và lành mạnh. Xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như khám phá tương lại, đại dương hay Sao Hỏa…, những sản phẩm này giúp trẻ rèn luyện tư duy và tăng cường óc tưởng tượng khi tự do sáng tạo và xây dựng câu chuyện cho riêng mình về những thế giới tương lai màu nhiệm.

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 2

Thùng Gạch Cầu Vồng Vui Nhộn giúp bé khám phá thế giới cầu vồng đầy màu nhiệm trong vai chú kì lân dễ thương

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 3

Thùng Gạch Tương Lai Vui Nhộn giúp bé xây dựng chú rô bốt thông minh, chiếc xe cứng cáp, chú vẹt đáng yêu... hay bất kỳ điều gì mà bé nghĩ ra.

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 4

Thùng Gạch Thế Giới Vui Nhộn với những mô hình ngôi đền dưới nước, lâu đài cổ tích, trực thăng trên cao...đang chờ bé lắp ráp 

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 5

Với Thùng Gạch Đại Dương Sâu Thẳm, thế giới đại dương sinh động với cá, bạch tuộc, cá ngựa… nằm trong tầm tay bé

“ong lon do choi” lego ra mat bo san pham khoi sang tao cho tre phien ban gioi han - 6

Bé sẽ có những phút giây vui nhộn cùng Thùng Gạch Nhiệm Vụ Sao Hỏa bao gồm mô hình tàu cướp biển, phi thuyền, quái vật đại dương

Ngoài ra, 05 sản phẩm trên cũng nằm trong bộ sưu tập 30 sản phẩm hoàn toàn mới với giá siêu ưu đãi trong năm 2018 này. Với giá bán chỉ từ 99.000đ, chương trình ưu đãi này mang đến cơ hội dễ dàng hơn để trẻ em Việt sở hữu món đồ chơi yêu thích của mình. Các sản phẩm hiện đang được bán tại các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki và hệ thống My Kingdom trên toàn quốc.

Theo dõi những thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/clblegovietnam/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ