“Ông trùm” Phan Quân và “mẹ chồng tai quái” chia sẻ về cách chăm cháu

Ngày 28/08/2017 12:00 PM (GMT+7)

Có dịp hội ngộ trong một sự kiện mới đây, NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương đã chia sẻ về việc nuôi và chăm cháu, về sự khác biệt giữa nàng dâu thời hiện đại với nàng dâu ngày xưa, những vấn đề và cách giải quyết mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu.

“ong trum” phan quan va “me chong tai quai” chia se ve cach cham chau - 1

Cả hai nghệ sĩ xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện “Nuôi con với mẹ chồng - Bà là người mẹ thứ 2” của Bibomart hôm 27/8. Khác với tạo hình nhân vật trong phim, NSND Hoàng Dũng đã không còn vẻ lạnh lùng, quyết liệt của ông trùm, NSND Lan Hương cũng trút bỏ hình ảnh bà mẹ chồng tai quái trên phim để hòa vào không khí nhộn nhịp tại hội thảo.

Tại đây, NSND Hoàng Dũng và NSND Lan Hương đã chia sẻ về việc nuôi và chăm cháu, về sự khác biệt giữa nàng dâu thời hiện đại với nàng dâu ngày xưa, những vấn đề và cách giải quyết mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Nhiều câu hỏi của các ông bố bà mẹ cũng được hai nghệ sĩ nhiệt tình trả lời, đem đến không khí ấm áp, vui tươi cho chương trình.

“ong trum” phan quan va “me chong tai quai” chia se ve cach cham chau - 2

Buổi hội thảo không chỉ cho khán giả cơ hội được hiểu hơn về những nghệ sĩ nổi tiếng, về đời tư phía sau ánh hào quang những vai diễn của họ, mà còn cung cấp những kỹ năng, nguyên tắc ứng xử, cách nuôi dạy con sao cho dung hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Đây cũng là dịp Bibo Mart kỉ niệm lớp học tiền sản thứ 1500. Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai khóa học tiền sản miễn phí tại Việt Nam với số lượng học viên đông nhất cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất. Sau 8 năm đi vào hoạt động, 1500 lớp học đã được tổ chức thành công lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí của Bibo Mart đã giúp 150.000 mẹ bầu chào đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

“ong trum” phan quan va “me chong tai quai” chia se ve cach cham chau - 3

“ong trum” phan quan va “me chong tai quai” chia se ve cach cham chau - 4

“ong trum” phan quan va “me chong tai quai” chia se ve cach cham chau - 5

Đến với “Lớp học Tiền Sản Miễn Phí” các ông bố bà mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về khám thai các xét nghiệm cần thiết của mẹ mang thai, chuyển dạ, phương pháp sinh, chăm sóc hậu sản, cách nhận biết phòng chống các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, hướng dẫn mẹ tập thở tập rặn đúng cách, cách matxa và tắm cho bé yêu. Ngoài ra kết thúc khóa học các mẹ còn được cung cấp những tài liệu bổ ích trong cả quá trình mà mẹ mang thai cũng như chăm sóc bé…

Đặc biệt, sắp tới Bibomart sẽ ra mắt dịch vụ 5 sao của Bibo mart như: lớp học tiền sản đào tạo trực tuyến Elearning - version 2, dịch vụ Bibo Alo, Dịch vụ Happy Call, ….với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa... trong và sau quá trình mua hàng.

Theo Linh Chi (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ