Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ

Ngày 27/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, vào ngày 18/02, Phan Anh và Helly Tống đã thay mặt những nhà hảo tâm khắp cả nước trao tặng quà cho 48 em nhỏ tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Hoa Mai - Đà Nẵng. Sự kiện nằm trong chặng 2 của dự án “Kết Nối Yêu Thương”.

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 1

Tận dụng thế mạnh công nghệ, dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” đã lắp đặt những thiết bị thông minh như tivi, tủ lạnh, máy tính để các em nhỏ kết nối, tâm sự và thổ lộ ước mơ với những nhà hảo tâm từ mọi miền đất nước tại website www.samsungconnect.vn. Trong hình, Phan Anh đang cùng một em nhỏ tô tượng, phía sau là những thiết bị thông minh.

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 2

Cũng thông qua website www.samsungconnect.vn, những nhà hảo tâm đã lắng nghe các em nhỏ và chung tay biến ước mơ của các em thành hiện thực khi trao tặng những món quà đúng mong muốn của các em. Trong sự kiện tại mái ấm Đà Nẵng, Phan Anh và Helly Tống đã trao tặng 48 phần quà bao gồm xe đạp, máy tính bảng, điện thoại, dụng cụ học tập, đồng hồ… cho các em.

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 3

Các em tại mái ấm có một buổi sáng cười đùa sảng khoái khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 4

Sau khi trao quà, Helly Tống cùng các em nhỏ chơi bịt mắt đập heo. Cô chia sẻ: “Các em nhỏ ở đây rất hồn nhiên và ấp ủ nhiều mơ ước. Bằng sự quan tâm, lắng nghe và yêu thương mà chúng ta đang trao đi, tôi nghĩ các em sẽ có thêm nhiều nghị lực và niềm tin để theo đuổi những dự định của mình. Tôi hy vọng trong tương lai, mình sẽ tham gia thêm nhiều dự án ý nghĩa như Samsung Connect.”

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 5

Một em nhỏ vui vẻ xem lại thành quả của mình sau khi được Phan Anh hướng dẫn tô tượng. Bên cạnh những phần quà có giá trị vật chất, dự án còn mang lại giá trị tinh thần và niềm vui cho những em nhỏ khó khăn.

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 6

Phan Anh và Helly Tống cùng tất cả các em nhỏ tại mái ấm hào hứng tranh tài trong trò chơi kéo co. Phan Anh tâm sự: “Dự án Samsung Connect đã cho tôi cơ hội được tiếp tục sự nghiệp thiện nguyện của mình. Hơn nữa, những công nghệ và cách làm thông minh của dự án này cũng đã mở ra cho tôi nhiều hướng đi mới trong tương lai. Tôi nghĩ để hoạt động xã hội thêm hiệu quả, chúng ta rất cần áp dụng những thành tựu khoa học và công nghệ như thế!”

Phan Anh, Helly Tống cùng ‘Kết nối yêu thương’ tới các em nhỏ - 7

Cả mái ấm cùng nhau chúc mừng sinh nhật và ăn trưa. Một em nhỏ chia sẻ: “Đã lâu lắm rồi con mới vui như vậy. Vừa được nhận quà đúng ý mình, được vui chơi vừa dự tiệc sinh nhật. Con cảm ơn các cô chú đã lắng nghe và quan tâm đến tụi con. Con hứa sẽ học thật giỏi và cố gắng để sau nay có thể giúp được những người khó khăn khác xung quanh mình.”

Dự án “Samsung Connect” với hành trình xuyên suốt đất nước được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ.

Chương trình “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Hoa Mai - Đà Nẵng, trở thành nhịp cầu hiệu quả giữa những em nhỏ thiếu may mắn và các nhà hảo tâm trên cả nước.

Sau Bến Tre, Đà Nẵng, Samsung Connect sẽ tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ tại Điện Biên vào tháng 03/2017 tới với hình thức mớ lạ và bất ngờ hơn. 

(Theo Khám phá).