Siêu mẫu nhí 2016 với nhiều gương mặt triển vọng

Ngày 21/06/2016 15:39 PM (GMT+7)

Mới chỉ khởi động 10 ngày nhưng chương trình siêu mẫu nhí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ quý độc giả, đã có gần 500 bài dự thi gửi về.

Mới chỉ khởi động 10 ngày nhưng chương trình siêu mẫu nhí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ quý độc giả, đã có gần 500 bài dự thi gửi về, các bé thật sự đã mang lại cho những người biên tập chương trình như chúng tôi thật nhiều cảm xúc.

sieu mau nhi 2016 voi nhieu guong mat trien vong - 1

1 số hình ảnh các bé tham dự siêu mẫu nhí 2016

Mỗi bài dự thi là 1 màu sắc khác nhau, có bé ngộ nghĩnh, đáng yêu, có bé lại dịu dàng nữ tính, có bé lại tự tin, cá tính, có bé lại rất chuyên nghiệp tạo dáng và gu thời trang xuất sắc. Tất cả đang bước đầu tạo nên 1 mùa siêu mẫu nhí thật vui nhộn và hấp dẫn.

sieu mau nhi 2016 voi nhieu guong mat trien vong - 2

1 số hình ảnh các bé tham dự siêu mẫu nhí 2016

Ngay từ bây giờ các mẹ hãy chụp cho bé 1 bộ ảnh thật đẹp và phong cách để gửi về chương trình nhé. Trong quá trình gửi bài dự thi, mẹ vui lòng chọn những ảnh đúng chất lượng, không bị quay ngược ảnh; không mờ, rạn, hỏng và sai định dạng, quy định chi tiết mẹ vui lòng xem tại : http://sieumaunhi.eva.vn/the-le-cuoc-thi-bai-viet-g1.html . Để bình chọn và tăng khả năng đạt giải cho bé, mẹ vui lòng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây :

- Bước 1 : Đăng ký và gửi bài dự thi tại : http://sieumaunhi.eva.vn/

- Bước 2 : Kiểm tra email hàng ngày để biết được ban tổ chức đã đăng bài dự thi của bé lên website hay chưa ( Bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải chậm nhất sau 48h trừ thứ 7 & chủ nhật)

- Bước 3 : Ngay khi có thông báo bài đã được đăng tải, mẹ nhanh tay truy cập website cuộc thi è Vào danh sách tất cả bài dự thi  Gõ tên bé hoặc số báo danh dự thi trong ô tìm kiếm.

sieu mau nhi 2016 voi nhieu guong mat trien vong - 3

- Bước 4 : Gửi link bài dự thi của bé cho người thân, bạn bè like/share và bình chọn cho bé. Với mỗi lượt like/share bài dự thi sẽ được cộng 1 điểm; và đặc biệt sẽ được cộng thêm 2 điểm với mỗi lượt bình chọn.

sieu mau nhi 2016 voi nhieu guong mat trien vong - 4

Mời các mẹ cùng xem những bài dự thi của Siêu mẫu nhí 2016 tại đây : http://sieumaunhi.eva.vn/hinh-anh-be-l1a0i0.html

Chúc mẹ cùng bé và gia đình có một mùa hè thật vui và đáng nhớ!

Theo BTC (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu nhí