Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu

Ngày 18/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Chỉ là được bố mẹ dẫn đi rước đèn, ăn kem, chơi game nhận quà, xem ca nhạc thôi, mà các “thiên thần nhỏ” đã phấn khởi đến thế này đây.

Ngày 13 và 14/9 vừa qua, lễ hội “Trung thu khắng khít – cười vui tít” do POPS Kids và nhãn hàng kem Wall’s phối hợp tổ chức đã trở thành sân chơi cực sôi động của hàng ngàn bạn nhỏ cùng gia đình thân yêu.“Mê tít” món kem thơm béo cùng nhiều hoạt động vui nhộn, các “thiên thần nhỏ” đã hồn nhiên thể hiện nhiều biểu cảm đáng yêu không tưởng.

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 1

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 2

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 3

Vui tít thưởng thức kem ngon

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 4

Rước đèn

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 5

Sự kiện quy tụ hàng loạt màn trình diễn hấp dẫn như múa lân, rước đèn, các tiết mục vui nhộn đến từ các ngôi sao nhí của chương trình ca nhạc “tỷ view” Mầm Chồi Lá, cùng nhiều trò chơi thú vị như tô màu, câu cá, rút gỗ, cờ gỗ Domino, làm bánh trung thu, ghép tranh, đập niêu…

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 6

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 7

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 8

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 9

Múa Lân

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 10

Các tài năng nhí của chương trình Mầm Chồi Lá như Bảo An, Hà Mi,  Hoàng Bách, Tina Trần, Khánh Như, Ben Hoàng Quân đã mang đến nhiều ca khúc trung thu rộn ràng.

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 11

Top 6 của Mầm Chồi Lá Casting gồm Minh Hằng, Anh Thư, Quốc Dương, Candy Ngọc Hà, Minh Văn, Minh Kỳ...cũng có tiết mục sôi động không kém

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 12

“Hoàng tử bé” Gia Khiêm (trên), Bé Bảo Ngọc và Bé Bella Vũ cũng đến góp vui với ca khúc sôi động

Là thương hiệu giáo dục và giải trí hàng đầu dành cho trẻ em, suốt 5 năm qua POPS Kids không chỉ nỗ lực mang đến hàng ngàn nội dung hấp dẫn, bổ ích cho bé và gia đình trên nền tảng số mà còn chú trọng xây dựng những không gian vui chơi ý nghĩa cho các em. Trước đó, các sân chơi dành cho trẻ em vào dịp 1/6 hằng năm do thương hiệu này tổ chức với chủ đề “Thế giới thần tiên” hay “POPS Kids và những người bạn” đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt thiếu nhi và phụ huynh đến giải trí, vui chơi. Có thể nói, bằng sự am hiểu rõ nét về trẻ em Việt, POPS Kids đã một lần nữa tạo ra điểm đến lý tưởng cho các phụ huynh và các bạn nhỏ trong dịp trung thu năm nay.

Tan chảy với loạt biểu cảm đáng yêu “siêu cấp” của các nhóc tỳ trong đêm trung thu - 13Nhằm giúp các phụ huynh có thêm ý tưởng mới cho “mâm cỗ trung thu” của bé, nhãn hàng kem Wall’s vừa ra mắt một loại kem hộp mới – Kem Wall’s Bánh Sôcôla Hạnh Nhân.

Kem Wall’s mới sẽ mang đến “cơn lốc” vị sôcôla ngập tràn, hòa quyện cùng bánh brownie xốp xốp xen kẽ hạnh nhân giòn thơm, kèm theo đó là những “ứng cử viên” kem hộp Wall’s cao cấp, thơm béo hứa hẹn sẽ khiến các bé mê tít ngay từ muỗng đầu tiên.

Khám phá ngay tại: Fanpage: https://bit.ly/30rkxBr 

(Khám phá).