Tặng 100 suất học bổng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mùa tựu trường

Ngày 20/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Kyna For Kids tặng 100 suất học bổng cho học sinh từ 4 đến 12 tuổi, kéo dài từ 20/8/2019 đến 20/9/2019.

Nhằm tiếp lửa cho các em học sinh bứt phá tiếng Anh năm học mới, Kyna For Kids trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng dành cho học sinh tại TP.HCM và Hà Nội. Kyna For Kids là dự án Trường học trực tuyến cho trẻ lớn nhất tại Việt Nam, là nơi hàng triệu trẻ em học tập các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Điều kiện để nhận học bổng cực kỳ đơn giản

Bước 1: Bố mẹ điền thông tin đăng ký nhận học bổng tại đây

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại và gửi thư mời học sinh đến văn phòng làm bài kiểm tra đầu vào

Bước 3: Tại văn phòng, học sinh được kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Đề thi chuẩn Cambridge.

Bước 4: Kết quả được trả trực tiếp tại buổi test. Học sinh sẽ nhận mức học bổng 40% đến 100% học phí dựa vào năng lực.

tang 100 suat hoc bong tieng anh voi giao vien nuoc ngoai mua tuu truong - 1

Học sinh làm kiểm tra đầu vào tại văn phòng Kyna For Kids

Thiết kế lộ trình học dành riêng từng học sinh

Khác với các lớp học thông thường áp dụng một lộ trình chung cho nhiều trẻ, Kyna For Kids chú trọng chăm sóc, quan tâm riêng từng học sinh. Cụ thể, sau khi xác định được trình độ học sinh qua kiểm tra đầu vào, đội ngũ giáo vụ chuyên môn của Kyna For Kids sẽ thiết kế lộ trình học và các hoạt động phù hợp cho từng trẻ. Việc này giúp cho học sinh tiếp thu bài dễ dàng và hứng thú học tiếng Anh hơn.

tang 100 suat hoc bong tieng anh voi giao vien nuoc ngoai mua tuu truong - 2

Giáo vụ chuyên môn thiết kế lộ trình học riêng cho học sinh

Giáo trình học của học sinh được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể:

Kyna English Star - Chương trình tiếng Anh mẫu giáo dành cho học sinh từ 4 đến 6 tuổi: Áp dụng khung chương trình Common Core State Standards của Mỹ.

Kyna English VIP - Chương trình tiếng Anh thiếu nhi dành cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi: Áp dụng khung chương trình Cambridge Young Learners phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Học tiếng Anh “một kèm một” với giáo viên nước ngoài đang là xu hướng

Hình thức học tiếng Anh trực tuyến “1 thầy - 1 trò” tuy còn khá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng lại được hàng triệu phụ huynh trên thế giới ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Thứ nhất, tăng thời gian nghe nói phản xạ của học sinh lên gấp 10 lần so với lớp học truyền thống. Giáo viên theo sát kèm cặp học sinh, chỉnh sửa phát âm kịp thời, giúp phát triển toàn diện nghe - nói - đọc - viết và các kỹ năng khác ngoài tiếng Anh như Toán, Khoa học, xã hội...

Thứ hai, học trực tuyến linh hoạt thời gian và địa điểm. Trẻ học tại nhà, ba mẹ không cần tốn thời gian đưa đón đi học xa, mưa nắng thất thường. 

Thứ ba, Kyna For Kids tiên phong cam kết hiệu quả tạo bằng hợp đồng. Với đội ngũ giáo viên bản xứ có bằng cấp quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA), nhiều kinh nghiệm và yêu trẻ, học sinh đủ khả năng thi lấy chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers) sau khóa học.

tang 100 suat hoc bong tieng anh voi giao vien nuoc ngoai mua tuu truong - 3

Học sinh học 1 kèm 1 với thầy cô Anh, Mỹ

90% học sinh tiến bộ rõ rệt chỉ sau 3 tháng học

Chị Hà, TP.HCM vui mừng chia sẻ: “Từ khi học tiếng Anh một kèm một với giáo viên Âu, Mỹ tại Kyna For Kids, con phát âm chuẩn như người bản xứ, tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn trước. Con cũng được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và hứng thú hơn trong việc học”.

Thở phào nhẹ nhõm, chị Trang (Hà Nội) cho biết cách đây 3 tháng chị vô cùng đau đầu vì cho con đi học tiếng Anh ở trung tâm mãi không tiến bộ. Trong khi, con đang cần phải nộp chứng chỉ Cambridge Starters cho trường mới có thể học các lớp tiếng Anh tăng cường. Thật may, chị được người bạn giới thiệu chương trình Kyna English một kèm một với giáo viên nước ngoài. Sau 3 tháng học, bé Minh nhà chị đã đạt 14/15 khiên khi lần đầu thi lấy chứng chỉ Starters.

tang 100 suat hoc bong tieng anh voi giao vien nuoc ngoai mua tuu truong - 4

Học sinh đủ khả năng thi lấy chứng chỉ Cambridge chỉ sau 3 tháng học

Tiếng Anh là kỹ năng quan trọng trong thời kỳ toàn cầu hóa. Học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ tự tin và yêu thích tiếng Anh. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên nước ngoài tại Kyna For Kids tạo nền tảng để các bé thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, phục vụ cho du học hoặc làm việc tại nước ngoài trong tương lai. Do đó, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cho con học tiếng Anh sớm tại Kyna For Kids.

Lưu ý: Số lượng học bổng có thể hết trước thời hạn, bố mẹ nhanh tay đăng ký nhận học bổng cho con ngay tại đây.

(Khám phá).