Tập 5 ĐRM2015: Ốc Thanh Vân xúc động với thí sinh hát "Cho con"

Ngày 18/07/2015 09:24 AM (GMT+7)

Chủ đề của Tập 5 Đồ Rê Mí 2015 là các sáng tác của nhạc sỹ Phạm Trọng Cầu

Tuần trước, Đồ Rê Mí 2015 đã có đêm diễn đầy trong trẻo của bốn thành viên đội Rê với những sáng tác của nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích. Trong tối 16/7, chương trình tiếp tục lên sóng tập 5 với những phần thi của các thành viên đội Mí gồm: Anh Quân, Thùy Dương, Diệp Nhi và Ngọc Giàu. Các em đã có bốn màn trình diễn đáng yêu với sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu.

Bé Anh Quân mang đến không khí sôi động với ca khúc Một trái tim, một quê hương. Hóa thân thành vị thần Tình yêu, cậu bé này khiến BGK thích thú vì những biểu cảm ngộ nghĩnh. 

tap 5 drm2015: oc thanh van xuc dong voi thi sinh hat "cho con" - 1

Xem clip:

Còn Thùy Dương biến thành nàng công chúa xinh xắn với chiếc váy dạ hội lớn. Cô bé 6 tuổi đã khiến MC Ốc Thanh Vân và BGK vô cùng xúc động khi thể hiện ca khúc Cho con. Đặc biệt, ca sĩ Hoàng Bách cho biết, anh rất yêu thích ca khúc này và đã nghe rất nhiều lần, nhưng đây là lần khiến anh thấy có nhiều cảm xúc. 

tap 5 drm2015: oc thanh van xuc dong voi thi sinh hat "cho con" - 2

Xem clip:

Trong khi đó, cô bé Ngọc Giàu đưa khán giả tới miền sông nước với hình ảnh đặc trưng như khăn rằn, cầu tre, chợ nổi… Sân khấu trở thành bối cảnh giúp Ngọc Giàu thể hiện ca khúc Nhịp cầu tre một cách khá tự nhiên. 

tap 5 drm2015: oc thanh van xuc dong voi thi sinh hat "cho con" - 3

Xem clip:

Ở tiết mục cuối cùng, bé Diệp Nhi cũng thể hiện ca khúc Trường làng tôi với bối cảnh miền quê yên bình với cây cổ thụ, những rặng dừa và những bụi tre. Diệp Nhi không chỉ ghi điểm với BGK bởi cách trình diễn tự nhiên khi hóa thân thành cô bộ đội nhỏ, em còn có nụ cười dễ thương khiến BGK muốn cười theo. 

tap 5 drm2015: oc thanh van xuc dong voi thi sinh hat "cho con" - 4

Xem clip:

Ngoài ra, trong đêm thi, bốn thành viên đội Mí còn cùng thể hiện ca khúc Ước mơ hồng. Sân khấu trở nên nổi bật như bầu trời lấp lánh ánh sao. Cả bốn em nhỏ đều hóa thân thành những thiên thần hòa mình vào bối cảnh thiên nhiên.

Xem clip:

Khép lại tập 5, Đồ Rê Mí tuần sau sẽ là buổi tái ngộ của Top 12 thí sinh nhí và là thời điểm công bố kết quả sau 4 đêm trình diễn.

Theo Anh Minh (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017