Tập 5 GMTQ nhí : Hoa khôi nhí Tây Đô khiến BKG "chao đảo"

Ngày 31/10/2015 13:56 PM (GMT+7)

BGK Gương mặt thân quen nhí 2015 đều thú nhận rằng họ đã phải dồn hết ánh mắt ngưỡng mộ và căng tai ra để nghe xem Bảo Ngọc đọc rap.

Phát sóng đúng và dịp lễ Halloween nên show 5 của chương trình toát lên một không khí hóa trang sinh động ngay từ những buổi phỏng vấn thí sinh trước giờ lên sóng. Mỗi cặp thí sinh đều lựa chọn cho mình một phong cách hóa trang đẹp mắt.

Tiết mục 1: Hoàng Quân –Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy. Hai chú cháu hóa trang thành hai chú gà con lông vàng ngộ nghĩnh. Lựa chọn bài hát thu hút hơn 700 triệu lượt nghe, hai chú cháu vô cùng háo hức khi có dịp trổ tài việc hóa thân vào một nhân vật được giới trẻ yêu thích.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi rất thích tiết mục này. Tôi thấy đây là một tiết mục Ban tỏa sáng. Mọi khi thì Ben vẫn rất là thoải mái, làm chủ sân khâu nhưng hôm nay sự thoải mái ấy đã được nâng lên một cấp, đó là sự chuẩn xác. Cháu hát rất hay, nhảy rất đẹp và rất gần với nhân vật chính”

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 1

Tiết mục 2: Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư. Đến với tiết mục này, cặp thí sinh lựa chọn trang phục bộ đội giản dị, năng động. Giám khảo Hoài Linh cho biết “Con nói chú là cái nồi là thương chú lắm rồi”. Ngay lập tức, giám khảo Mỹ Linh trêu đùa lại “Đâu có, anh giống cái thớt nhựa, nó mỏng mỏng thế này”. Hoài Linh liền tiếp lời “Đâu, thế thì cô phải nói tôi là cái mâm mới đúng. Nói chung là Trang Thư nói chú là cái nồi là ưu ái lắm rồi. Riêng Thúy Uyên thì e luôn không ngừng sáng tạo. Đối với anh, phần biểu diễn hôm nay như vậy là đủ đẹp rồi. Hôm nay hai cô cháu rất mạo hiểm khi chọn bài hát này, đây là một thử thách rồi”

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 2

Tiết mục 3: Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Chelsea với Liên khúc “Kalinka” và “Kachusa”. Cặp đôi hóa trang thành thiên thần với đôi cánh trắng tinh khôi trong buổi phỏng vấn. Trong show này, Minh Khang và Lan Phương sẽ phải hát tiếng Nga. Cả Lan Phương và Minh Khang đều cho biết họ cảm thấy mỏi miệng và có đôi lần cắn phải lưỡi trong quá trình tập phát âm. 

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 3

Tiết mục 4: Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa trang thành Mr.T với bài hát Bản sắc Việt nam. Cô bé Bảo Ngọc tiếp tục gây bất ngờ cho ê kíp làm chương trình khi phải học thuộc và thể hiện qua giọng đọc Rạp tiếng Bắc vô cùng ngộ nghĩnh. Sau khi em kết thúc tiết mục, ban giám khảo đã quá sợ hãi đến nỗi phải bỏ trốn vì khả năng bắt chước của em khá thành thục. 

Cả ba vị giám khảo đều thú nhận rằng họ đã phải dồn hết ánh mắt ngưỡng mộ và căng tai ra để nghe xem nội dung của bài hát là gì. Phần biểu diễn kết thúc, Bảo Ngọc còn vô tư biểu diễn những khả năng của mình khiến khán giả cả phòng quay đều thích thú như: đưa chân lên uốn dẻo, xoạc ngang, xoạc dọc, gạt giò và biểu diễn cơ bắp.

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 4

Tiết mục 5: Phương Mỹ Chi – Nam Cường hóa thân thành Engelbert Humperdinck với bài hát Quando Quando Quando. Phương Mỹ Chi tỏ ra khá thích thú với hình tượng này và cố gắng giữ lấy những chiếc răng nanh trong buổi nói chuyện. Huấn luyện viên Nam Cường cho biết trong tập này hai chú cháu sẽ được mặc vest rất lịch sự cổ điển vì đây là một người ca sĩ nổi danh từ những năm 60 của thế kỷ thứ 19. Đặc biệt, để bắt chước chất giọng có phần “liêu trai, ma mị” của ông, Phương Mỹ Chi đã phải rất cố gắng điều chỉnh lại giọng hát. Đây có thể nói là một sự nỗ lực đáng ghi nhận của em.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Phần trình diễn hôm nay rất gần với nhận vật. Phương Mỹ Chi ngày càng cố gắng, con cũng ngày càng mạnh dạn hơn. Phiên bản Gương mặt thân quen nhí này đã đi khắp nơi rồi, bằng chứng là em luôn được mời làm Ban giám khảo ở xí nghiệp nọ, cơ quan kia. Họ đã được truyền cảm hứng từ những thí sinh như các con”.

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 5

Tiết mục 6: Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng với bài hát Vũ điệu thần tiên. Cặp thí sinh vừa đoạt giải nhất show 4 hóa trang thành quỷ trong đêm nhạc sát với Lễ Halloween. Khánh Ngọc tiếp tục phải “giả trai” với hình tượng một anh ca sĩ quyến rũ với chất giọng khàn Tuấn Hưng. Gia Quý bật mí “Chất giọng của chú Tuấn Hưng rất khác biệt, vừa khàn vừa khỏe nên con đã phải gằn giọng xuống để tập. Kết quả là bây giờ con gần như khàn hết cả cổ rồi “. Với sự nỗ lực không ngừng, Gia Quý đã được giám khảo Hoài Linh đã đánh giá phần vũ đạo của em còn có phần dẻo hơn so với phiên bản chính.

tap 5 gmtq nhi : hoa khoi nhi tay do khien bkg "chao dao" - 6

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Hoàng Quân- Khương Ngọc đoạt giải nhất với 36 điểm

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen nhí