Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt

Ngày 14/08/2015 09:39 AM (GMT+7)

Các bé Đồ rê mí hoà giọng cùng NSƯT Trần Hiếu, Quang Lý, Minh Huyền, Vương Hà, Ánh Tuyết để lại ấn tượng sâu sắc

Ở tập trước, Các bé đã có một đêm diễn đầy phong cách. Tuần này, trong show “Hai thế hệ” các bé sẽ cùng các nghệ sĩ ưu tú thể hiện các bài hát đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nữa.

Hai vị giám khảo Xuân Bắc và Châu Anh hóa thân thành chim bố và chim mẹ, các bé là những chú chim non bên trong chiếc tổ ấm áp, ngoan ngoãn chờ bố mẹ mang thức ăn về. Với lời dẫn nhí nhảnh, hấp dẫn, hai vị Giám khảo đã cùng các bé thể hiện ca khúc mở màn vô cùng sôi động.

Ca khúc Quê Hương – Do NSƯT Quang Lý và bé Thùy Dương thể hiện với giai điệu da diết bên nền sân khấu là hàng trăm chiếc nón lá, khiến những người xa quê không khỏi bồi hồi nhớ về quê hương.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 1

Bảo Ngọc và NSƯT Minh Huyền thể hiện ca khúc Huế tình yêu của tôi. Bé hóa thân thành cô bé dịu dàng, trên chiếc xích lô nhỏ nhắn đi dạo khắp cố đô. Cả sân khấu bao trùm sắc tím mộng mơ rất đậm chất Huế - Huế mộng mơ.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 2

NSƯT Trần Hiếu cùng bé Diệp Nhi đã hóa thân thành “Lính quân bưu vui tính” cùng các bé trong câu lạc bộ Sao Tuổi thơ biểu diễn vô cùng vui nhộn. Các chiến sĩ luôn tự hào vì đã trở thành người đưa tin, đưa thư trong tiền tuyến.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 3

Lòng mẹ - luôn là bài hát khắc ghi trong lòng mỗi người nhất khi nói về tình mẹ. Bé Ngọc Giàu và NSƯT Vương Hà đã thể hiện ca khúc rất sâu lắng, da diết. Tình mẹ được so sánh với biển Thái Bình, nhưng trong tâm trí mỗi người, mẹ còn hơn cả biển Thái Bình rộng lớn, bao la ngút ngàn ấy.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 4

Một đêm trăng với chị Hằng và chú Cuội. Ca khúc Thằng Cuội do NS Ánh Tuyết cùng bé Mai Anh thể hiện rất nhí nhảnh và đáng yêu. Sân khấu là một ông Trăng to lớn, có chị Hằng đang múa hát, dưới gốc cây đa có hai chú cuội đang “ôm một mối mơ”. Khung cảnh tưởng như rất khó có thể ăn nhập, nhưng lại hài hòa như một lẽ tất yếu.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 5

Vó và Thuyền ẩn hiện trong màn sương mờ ảo. Khung cảnh “Hồ trên núi” được bé Hải Ngân và NSƯT Quang Lý thể hiện đã tô đậm thêm vào bức tranh thủy mặc sống động, quyến rũ hơn. Bài hát là sự hòa quyện của phong cảnh và miêu tả cảnh sinh hoạt của con người, tạo nên bức tranh khá toàn diện về hồ Cấm Sơn tuyệt đẹp.

Tập 8 ĐRM 2015: Thích thú với dàn nghệ sĩ ưu tú góp mặt - 6

Kết thúc show Hai thế hệ, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Show “Hát cùng Ban nhạc” sẽ là thử thách tiếp theo của các thí sinh Đồ Rê Mí 2015. Hãy đón xem show diễn tiếp theo vào thứ Năm lúc 21h ngày 20/8 trên sóng VTV6 các bạn nhé!

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017