Tập đoàn Morinaga Nhật Bản ra mắt sữa công thức cho bé trên 3 tuổi

Ngày 25/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 14/02 vừa qua, Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới Morinaga Kodomil dành cho bé trên 3 tuổi với nhiều dưỡng chất tăng sức đề kháng và giúp bé phát triển toàn diện.

Khi lướt qua các hội nhóm bỉm sữa trên mạng xã hội, không khó để bắt gặp những câu hỏi của bố mẹ như “Bé nhà mình sắp 3 tuổi rồi, nên cho bé uống sữa gì mới thông minh, bụng khỏe mà không bị ốm vặt?”. Có mẹ còn than thở “Con mình 3 tuổi nhưng sữa hiện tại làm bé táo bón, lại còn biếng ăn, ngày ăn chả bao nhiêu chỉ uống sữa thôi!”. Chỉ cần đọc vài cuộc hội thoại cũng đủ hiểu nhu cầu về sữa cho bé trên 3 tuổi đang ngày càng tăng dần.

Đáp lại sự kỳ vọng của các bố mẹ, công ty Lê Mây đã đưa sữa Morinaga số 3 có tên Kodomil từ Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam. Sữa Kodomil sản xuất nguyên lon tại Nhật với đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé trên 3 tuổi và có bao bì tiếng Việt thân thiện với người dùng.

Tập đoàn Morinaga Nhật Bản ra mắt sữa công thức cho bé trên 3 tuổi - 1

Khai mạc buổi lễ ra mắt sản phẩm, Chủ tịch Lotus Group – Bà Lê Vân Mây chia sẻ: “Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm cho bé, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết các ba mẹ Việt Nam có 3 mong muốn cho con mình, bao gồm: khỏe mạnh về thể chất, phát triển trí thông minh và cao lớn. Bên cạnh đó, trong tình hình dịch Covid-19 hiện tại, người tiêu dùng còn có những lo lắng làm cách nào để con tăng sức đề kháng, an toàn vượt qua mùa dịch.

Chúng tôi tự hào khi có thể kịp thời mang sản phẩm Kodomil phát triển bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ khoa học tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Morinaga đến tay người tiêu dùng, đáp ứng những mong muốn và trăn trở của các bà mẹ Việt Nam.”

Tập đoàn Morinaga Nhật Bản ra mắt sữa công thức cho bé trên 3 tuổi - 2

Ngoài ra, công ty Lê Mây giới thiệu sản phẩm mới – Kodomil, dòng sữa công thức cho bé trên 3 tuổi, hội tụ nhiều đặc điểm được các bậc phụ huynh quan tâm, tìm kiếm:

Tăng cường miễn dịch

Bổ sung Lactoferrin, kháng thể có nhiều trong sữa non của mẹ, cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, đặc biệt trong mùa dịch này.

Tối ưu hệ tiêu hóa

Kodomil được bổ sung thêm lợi khuẩn BB536, chủng lợi khuẩn khó bị biến đổi khi qua đường tiêu hóa để có thể tồn tại lâu hơn khi vào đến ruột. Nhờ đó, Kodomil giúp bé khỏe mạnh, tiêu hoá tốt, ăn ngon chóng lớn.

Tập đoàn Morinaga Nhật Bản ra mắt sữa công thức cho bé trên 3 tuổi - 3

Phát triển tư duy

Thành phần DHA trong sữa giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn cho hành trình học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Đa dạng lựa chọn về mùi vị và quy cách đóng gói

Kodomil (Morinaga số 3) có hai vị: Vị vani và vị dâu thơm ngon giúp bé dễ dàng lựa chọn được vị yêu thích. Đồng thời, với quy cách đóng gói dạng lon thiếc 850 gram và hộp giấy 216 gram (gồm 12 gói nhỏ) giúp bố mẹ có thêm sự lựa chọn thuận tiện hơn khi pha sữa cho bé lúc ở nhà, đi chơi, đi học, hoặc bất cứ đâu.

Sữa Morinaga Kodomil chính thức lên kệ trong tháng 2/2020 trên toàn quốc.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tap-doan-morinaga-nhat-ban-ra-mat-sua-cong-thu...

(Khám phá).