Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa!

Ngày 06/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Với trẻ nhỏ, hoạt động vui chơi không đơn thuần chỉ mang lại tiếng cười, việc đó còn giúp trẻ sáng tạo, cảm nhận thế giới xung quanh, thể hiện tình cảm, bộc lộ tính cách cá nhân…

Vui chơi là một cách học, hãy để bé tận hưởng

Có nhiều cách để bé tiếp thu kiến thức, phát triển trí tuệ và thể chất, trong đó vui chơi là một cách được các nền giáo dục tiên tiến áp dụng phổ biến. Bé có thể học về loài vật khi đi sở thú, về cây cỏ khi đi công viên hoặc phát triển nhiều kỹ năng khi đến với một số trung tâm giáo trí trong nhà như tiNiWorld.

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 1

 Bé đang xây những mô hình cổ tích

Ưu điểm lớn nhất từ tiNiWorld là tập hợp nhiều mô hình giải trí nhằm đáp ứng sở thích đa dạng của bé. Các hoạt động vui chơi tại tiNiWorld hỗ trợ bé vận động thể chất; kích thích tư duy về cách giao tiếp với bạn bè; phản ứng, tương tác với đồ chơi; tiếp thu những kiến thức một cách tự nhiên; không bị cảm giác áp lực khi đưa ra đáp án, trẻ có quyền tự do sáng tạo cho mọi câu trả lời…

“Chơi là hình thái cao nhất của việc tìm tòi”, đó là câu nói của thiên tài Albert Einstein. Chơi đùa lành mạnh sẽ rất hữu ích cho sự phát triển toàn diện, là giải pháp chủ động giúp trẻ hoạt bát. Vậy nên, bố mẹ đừng vội lo bé không học được gì khi chơi, hãy để bé được tận hưởng hình thái tìm tòi này, thậm chí tham gia cùng bé nhiều hơn, đặc biệt là trong mùa hè.

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 2

Bé được hướng dẫn các động tác vũ đạo đơn giản

Đang có ngàn niềm vui chờ bé…

Ngày nay, những trò chơi cũng như không gian vui chơi giống ngày xưa đã không còn phổ biến. Nhiều phụ huynh gặp khó khăn khi vừa phải làm việc từng ngày vừa sắp xếp cho con đón thêm một mùa hè trọn vẹn. Tuy nhiên, bố mẹ không phải quá lo, bé có thể đến với hệ thống các trung tâm giáo trí chất lượng cao của tiNiWorld.

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 3

Bé tập boxing

Trong suốt mùa hè này, chương trình “tiNi Summer – Play Matters - Hè là để vui chơi” của tiNiWorld sẽ giúp bé nhận được vô vàn niềm vui từ những điều mới mẻ.

Bé sẽ chơi đùa thả ga với thời khóa biểu thay đổi mỗi ngày. Và lịch vui chơi còn được xây dựng trên nền tảng kết hợp đầy đủ các yếu tố giáo dục và giải trí, nhằm mang đến cho bé cảm giác thoải mái lại dễ dàng học hỏi kiến thức.

Bên cạnh đó, hè tại tiNiWorld còn rất nhiều hoạt động vui chơi mới lạ và vô cùng vui nhộn. Các bé sẽ được xem khủng long ngộ nghĩnh, to lớn ngoài đời thực; tập ca hát, nhảy múa trên sân khấu; học nấu ăn, làm bánh, làm đồ tái chế… Hoặc là tham gia các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ, giải trí với các bộ phim hoạt hình hấp dẫn…

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 4

Bé đang tham gia lớp tập Yoga

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 5

Các bé mê mẩn tập Yoga

tiNiWorld hứa hẹn mang đến những món quà tinh thần quý giá và là nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui chơi đáng yêu nhất cho bé.

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 6

Bé trải nghiệm làm đầu bếp

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 7

Cùng tìm cách chơi trò lấp đầy vòng tròn

Ngoài ra, tiNi Summer 2017 sẽ có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thành viên sở hữu thẻ N KID Family. Bé cũng có thể tham gia nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật khác để mang về những phần quà lưu niệm dễ thương.

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 8

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 9

Bé tập hát karaoke…

Trẻ em rất cần được vui chơi hè nhiều hơn nữa! - 10

Bé đang quan sát tỉ mỉ các nàng búp bê

Một mùa hè ngập tràn điều mới lạ, hy vọng sẽ giúp bé có những trải nghiệm vui chơi tuyệt vời nhất tại tiNiWorld.

Like fanpage tiNiWorld: https://www.facebook.com/tiNiWorld để luôn cập nhật chương trình vui chơi của tiNi nhé!

Tra cứu địa điểm khu vui chơi tiNiWorld: http://tiniworld.com/vi/dia-diem-khu-vui-choi-tiniworld/

(Theo Khám phá).