Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu

Ngày 19/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Được đánh giá là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam thành công với mô hình Triển lãm dịch vụ và sản phẩm dành riêng cho ngành hàng mẹ và bé, Triển lãm Vietbaby tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong nhiều năm.

Nối tiếp sự thành công ấy, Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và bé 2019 sẽ lần đầu tiên đến với thủ đô Hà Nội.

Với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ - Tương lai của Bé”, Vietbaby Hà Nội 2019 sẽ là cơ hội để các gia đình tại Hà Nội có thể dành khoảng thời gian vui vẻ bên con, đồng thời đây chính là một địa điểm hoàn hảo để mẹ và bé có thể tìm được những dịch vụ và sản phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và đời sống cho hàng chục ngàn gia đình. Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 07 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam).

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 1

Vietbaby 2019 mang những gì đến cho mẹ và bé tại Thủ đô?

Hội thảo kiến thức về việc nuôi dạy trẻ với Tiến sĩ Tâm lý học Dr.Pepper (bà Phan Thị Huyền Trân) cùng PGS. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Bạch Mai (Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng) cùng nhiều đơn vị phối hợp tổ chức.

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi.

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 2

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 3

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,... mỗi ngày, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Đại tiệc sinh nhật cho bé giúp bé được trải nghiệm một ngày sinh nhật hoành tráng nhất với nhiều điều tuyệt vời mà bé không thể không tham gia.

Ưu đãi lớn cho khách tham quan:

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 4

- Dịch vụ xe BE, tặng 1,600 mã giảm 40% (tối đa 55,000) áp dụng cho dịch vụ beCar 4 chỗ, dành cho khách hàng di chuyển với điểm đón (800 mã) hoặc điểm đến (800 mã) từ Vietbaby Fair trong 4 ngày diễn ra sự kiện. Sau khi sử dụng hết mã promotion trên, khách hàng sẽ được áp dụng mã giảm 30% cho tất cả chuyến đi, không giới hạn số lượng.

- Vào cổng miễn phí. Vietbaby mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày từ 26/09 đến 29/09/2019, 10h – 18h, riêng ngày 29/09/2019 là 10h – 16h00.

- Dịch vụ xe đẩy miễn phí xuyên suốt 4 ngày Triển lãm, dành riêng cho khách tham quan đến từ thương hiệu Oriental Star.

- Quà tặng vào cổng, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan, Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng cao cấp thuộc ngành mẹ và bé mang đến hơn 8.000 phần quà cho khách tham quan khi vào cổng cho tất cả các khách tham quan triển lãm, được tài trợ bởi nhãn hàng Unicharm, Bobby. 

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 5

- Quà tặng đặc biệt cho bé bao gồm các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng, thức uống dành cho bé đến từ các đơn vị tham gia triển lãm.

Chương trình rút thăm trúng thưởng

Dành cho các khách mua hàng trên 300.000, khách hàng sẽ sẽ được 1 lần rút thăm trúng thưởng, khách mua hàng trên 500,000 sẽ được 2 lần rút thăm trúng thưởng, các phần quà đến từ những thương hiệu hàng đầu. Đặc biệt, hai chiếc xe Honda Vision 2019 và hai điện thoại Samsung Galaxy A80 A805 dành tặng cho những vị khách may mắn nhất xuyên suốt chuỗi ngày Triển lãm.

Triển lãm Vietbaby: Bé được vui chơi miễn phí, mẹ có cơ hội trúng xe máy vi vu - 6

Link đăng ký sớm - nhận quà khủng tại đây.

Hàng trăm bộ phao tay cùng hàng trăm gối Mặt Trời đến từ thương hiệu #Bobby #unicharm

#Nhận_quà_ngay_tại Triển lãm Vietbaby Hanoi 2019 :

I.C.E Hanoi – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 26.09.2019 – 28.09.2019 lúc 10:00 – 18:00

Ngày 29.09.2019 lúc 10:00 – 16:00

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.vietbabyfair.com.vn

Facebook: Vietbaby Fair - Vietnam Int'l Maternity - Baby & Kids Fair

Link đăng kí tham gia triển lãm: https://vietbabyfair.com.vn/dang-ky-khach-tham-quan/

(Khám phá).