Triệu người phải ngả mũ bái phục chiêu thắt dây giày cực thông minh của cậu bé 5 tuổi

Cậu bé còn quay hẳn 1 clip hướng dẫn mọi người cách thắt dây giày nhanh giống như mình đấy!

Từ trước đến nay, có rất nhiều cách thắt dây giày được mọi người chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, Colton đã khiến triệu người phải khâm phục khi đăng tải clip hướng dẫn cách thắt dây giày theo một cách hoàn toàn mới mẻ của riêng mình.

trieu nguoi phai nga mu bai phuc chieu that day giay cuc thong minh cua cau be 5 tuoi - 1

Trước tiên, cậu bé xỏ đầu dây giày vào lỗ đầu tiên để tạo ra một vòng lặp ở cả hai bên. Sau đó, Colton tiếp tục vắt chéo hai dây, buộc lại với nhau hai lần thật chặt. Cuối cùng, cậu bé kéo hai đầu dây giày ra khỏi lỗ giày. Hãy xem clip để thấy sự kì diệu của cách thắt dây giày mới mẻ này nhé!

Video hướng dẫn cách thắt dây giày của cậu bé 5 tuổi này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sau khi cô Asley Lillard, mẹ của Colton chia sẻ nó. Và chỉ sau một đêm, cậu bé đã được khắp nơi trên thế giới biết đến, ngoài cả sức tưởng tượng của cả gia đình. Theo chia sẻ của mẹ bé, chỉ sau khi đăng tải từ ngày 30/01 vừa qua, video cách thắt dây giày của Colton đã thu hút 946 triệu lượt xem, 10 triệu like, 19,7 lượt chia sẻ và có đến 1,2 triệu phản hồi trên mạng xã hội. 

trieu nguoi phai nga mu bai phuc chieu that day giay cuc thong minh cua cau be 5 tuoi - 2

trieu nguoi phai nga mu bai phuc chieu that day giay cuc thong minh cua cau be 5 tuoi - 3

Không chỉ trẻ con thích thú mà rất nhiều người lớn sau khi xem đoạn video của Colton đã đồng loạt "ngả mũ" khâm phục tài năng của cậu bé. Họ còn cho biết video của Colton đã giúp con họ có thể tự thắt dây giày: “Thật tuyệt! Cuối cùng con tôi cũng làm được”, “Con trai của tôi từng vật lộn với việc thắt dây giày dù xem nhiều video hướng dẫn. Vậy mà giờ, bé đã thành công ngay lần đầu xem video của Colton

trieu nguoi phai nga mu bai phuc chieu that day giay cuc thong minh cua cau be 5 tuoi - 4

Colton cùng cả gia đình mình

>> Xem thêm: Màn "đáp trả" bố mẹ, thầy cô cực thông minh của lũ trẻ nghịch ngợm

Theo Mayny (dịch từ Daily) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết dạy con thông minh