Tự chế MV Gangnam Style tặng bé

Ngày 01/02/2013 09:41 AM (GMT+7)

Eva sẽ hướng dẫn bạn chế tặng bé MV nhái điệu nhảy ngựa 'hot' nhất 2012.

Điệu nhảy ngựa giễu nhại lối sống phô trương của tầng lớp giàu mới nổi ở quận Gangnam, Hàn Quốc của rapper PSY (Park Jae Sung) đã trở thành cơn sốt trên cộng đồng mạng nhiều tháng trong năm 2012. Bạn có muốn 'chế' tặng bé một MV 'nhái' lại điệu-nhảy-của-năm này? Vậy thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Eva nhé!

Bước 1: Click vào đường link

http://www.jibjab.com/personalize/casting/free/204786/gangnam_style?cancel_casting_url=%2Fecards%2Fdances&category_id=9&jjchannel=ecards


Có 2 cách upload ảnh

Sau khi click vào đường link, hình ảnh PSY sẽ hiện ra và ở dưới có hướng dẫn upload ảnh. Có 2 cách để tải ảnh:

-    Cách 1: Tải ảnh từ máy tính (bên trái)

-    Cách 2: Tải ảnh từ Facebook (bên phải)


Dung lượng tối đa cho ảnh upload không quá 3mb

Bạn có thể tùy ý chọn lựa cách tải ảnh, sau đó ấn upload (tải ảnh). Tiếp tục ấn Browse (ảnh đính kèm). Lưu ý: Ảnh tải lên phải có đuôi png hoặc jpg và dung lượng tối đa là 3mb thì mới được hệ thống chấp nhận. Cuối cùng là chọn ảnh và upload.


Dùng chế độ định vị khuôn mặt để chỉnh ảnh

Khi ảnh đã được upload xong, bạn dùng chế độ định vị khuôn mặt để chỉnh ảnh (position your face).  Click chuột vào ảnh để chỉnh ảnh. Ấn vào Zoom kéo gần về phía dấu cộng để phóng to hoặc về phía dấu trừ để thu nhỏ ảnh. Ngoài ra, nếu trường hợp ảnh bị lệch, ngược hoặc méo… thì bạn ấn vào chữ Rotate trên màn hình để chỉnh lại. Khi đã ưng ý với tấm hình vừa sửa, bạn ấn nút Next.

Bước 2: Chỉnh lại khuôn mặt của bé


Chỉnh sửa lại khuôn mặt của bé cho cân đối.

Đơn giản, bạn ấn vào các vòng tròn xanh và hình tam giác đã định vị trên khuôn mặt bé. Khi đã căn chỉnh xong, bạn ấn nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Căn chỉnh khuôn miệng


Căn chỉnh khuôn miệng của bé

Ấn vào vòng tròn xanh và tam giác đỏ để căn chỉnh khuôn miệng của bé, để khi tiếng nhạc vang lên thì miệng bé sẽ mấp máy nhìn rất hài hước. Khi chỉnh sửa xong, bạn ấn nút Next để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 4: Điền tên và giới tính của bé

Bạn điền tên bé vào cột Name, sau đó, viết tiếng việt không dấu hoặc tiếng Anh và chọn giới tính cho bé (Gender). Nếu là bé trai bạn tích vào Male còn bé gái bạn tích vào Female. Với câu hỏi ‘Who is this’ (Đây là ai), bạn click vào mũi tên để lựa chọn. Cuối cùng ấn Done.


Điền tên và giới tính của bé

Bước 5:

Kéo thả 1 hình ảnh của bé che lên hình ảnh của PSY rồi ấn Done là hoàn thành bạn nhé!


Kéo thả một hình ảnh của bé lên trên body của rapper PSY

MV 'tự chế' của bạn sau khi hoàn thành sẽ thế này nhé! Vui nhộn và hài hước thế này hẳn bé sẽ thích mê đây?!

http://www.jibjab.com/view/63kjuAVc9VPrUKeQxoRh

(Khampha.vn)