Ứng dụng chăm con miễn phí ủng hộ dự án “Cơm có thịt”

Ngày 26/02/2016 17:00 PM (GMT+7)

Xuất phát từ tấm lòng những người làm cha mẹ, mong muốn một tương lai tươi sáng cho trẻ em, dự án ứng dụng chăm con miễn phí “Bebe – Luôn bên con” mong muốn đóng góp 50.000.000 đồng (tương đương 100.000 lượt tải ứng dụng) cho dự án Cơm có thịt.

Mùa đông trên mảnh đất Tây Bắc là những ngày đông lạnh giá, khắc nghiệt. Ở nơi đó, hàng vạn em nhỏ vẫn còn ăn cơm độn ngô, độn sắn cùng muối riềng, với manh áo mỏng manh, không đủ ấm.

Để nhiều em bé vùng cao được ăn ngon hơn, mặc áo ấm hơn … chỉ cần mỗi người tải ứng dụng “Bebe – Luôn bên con” - ứng dụng chăm con miễn phí - là chúng ta đã có thể giúp cho một em bé được ăn uống đủ chất, cơm có thịt trong một tháng. Mỗi lượt tải ứng dụng này bạn đã đóng góp 500đ cho chương trình “Cơm có thịt” của quỹ Trò nghèo vùng cao.

Dự án “Cơm có thịt” là một trong những dự án trọng điểm của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao do Giáo Sư Ngô Bảo Châu làm chủ tịch danh dự và nhà báo Trần Đăng Tuấn làm chủ tịch quỹ. Được gây dựng và hoạt động tích cực từ năm 2011, dự án “Cơm có thịt” đã mang những bữa cơm no đủ, những tấm áo ấm cho hơn một vạn trẻ em nghèo các tỉnh Yên Bái, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu và Lào Cai …

Ứng dụng chăm con miễn phí ủng hộ dự án “Cơm có thịt” - 1

Những hình ảnh ấm lòng sau những đóng góp của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao (hình ảnh: Facebook nhà báo Trần Đăng Tuấn)

Để tiếp nối những hoạt động thiện nguyện thiết thực và giàu lòng nhân ái, công ty VTC Intecom, đơn vị nghiên cứu và triển khai dự án ứng dụng tiện ích “Bebe – Luôn bên con” mong muốn trao tặng dự án “Cơm có thịt” 50 triệu đồng, tương ứng với 100.000 lượt cài đặt ứng dụng này. Và con số này sẽ không dừng lại ở đây, mà sẽ tỷ lệ thuận với số lượt cài đặt ứng dụng đang tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày.

Ứng dụng chăm con miễn phí ủng hộ dự án “Cơm có thịt” - 2

Theo dõi sự phát triển của con, tự động nhắc nhở là 2 trong số nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng Bebe

Với mong muốn trở thành công cụ hữu ích cho tất cả phụ nữ, những người mong muốn có thai, đang có bầu hoặc đang chăm con, Ứng dụng Bebe ra đời với đầy đủ tính năng theo dõi, nhắc nhở, thông tin cho các chị, các mẹ. Đặc biệt, ứng dụng có tính năng tự động nhắc nhở lịch tiêm phòng, khám thai và chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé, căn cứ trên thông tin ngày sinh, ngày dự sinh mà mẹ nhập cho con trên hệ thống.

Ứng dụng chăm con miễn phí ủng hộ dự án “Cơm có thịt” - 3

Bằng hành động thiết thực và giản đơn, bạn đã góp phần mang hơi ấm và những bữa “cơm có thịt” cho trẻ em nghèo vùng cao, những đóng góp này tuy nhỏ nhưng nhiều người cùng đoàn kết, sẻ chia sẽ làm nên sức mạnh giúp phát triển một thế hệ.

Cài đặt ứng dụng bằng phần mềm iOS tại đây hoặc phần mềm Android tại đây.

(Theo Khám phá).