Yêu thêm tết Việt ở Thị Trấn Tết MILO

Ngày 11/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ về điều gì làm nên ý nghĩa của Tết, cả gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh và MC Minh Trang đều cho rằng đón Tết đúng nghĩa là khi nhìn thấy con tràn đầy năng lượng và được vô tư vui chơi theo đúng tuổi của mình.

Với người lớn, Tết là bộn bề công việc: nào là chăm chút cửa nhà, mua sắm đồ đạc, lên kế hoạch thăm viếng chúc tụng họ hàng, ăn uống, tiếp khách… mà vô tình quên đi sự háo hức của con trẻ trong dịp năm mới. Đối với trẻ, Tết là những ngày nghỉ xả hơi, được xơi quà bánh thỏa thích, niềm vui khi được diện quần áo mới, phấn khích khi được ba mẹ dẫn đi chơi… Trong lăng kính của con trẻ, Tết luôn đa màu đa sắc và tràn đầy hứn­­g khởi.

Trong mắt trẻ, Tết không chỉ có màu vàng, màu đỏ, mà còn có thể là màu xanh như trong câu hát “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, cành mai vàng bên cành đào tươi”, hay chính là màu xanh năng lượng khi con được thoả sức chạy nhảy, vận động, và chơi môn thể thao mình yêu thích đó thôi. 

Ở Thị Trấn Tết MILO, bố Đăng Khôi và mẹ Thủy Anh được sống lại cảm xúc của những ngày thơ bé và được cùng con trải nghiệm một ngày Tết mang đậm vị xưa với các hoạt động truyền thống. Mẹ được cổ vũ nhiệt tình cho bố và con trai phối hợp cùng nhau để nổi lửa nhanh nhất trong trò chơi thổi nồi bánh chưng “siêu to khổng lồ”, nhờ đó con biết yêu thêm Tết Việt và học hỏi được rất nhiều điều.

Và Tết còn là dịp để tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho cậu bé Ken, khi Ken hăng say đạp xe ở cửa hàng ngũ cốc rồi được tiếp thêm năng lượng từ những món uống MILO ngon lành với công thức pha chế đặc biệt.

Thủy Anh chỉ mong muốn, các con của mình có thể tận hưởng không khí Tết xưa, được vui chơi đúng tuổi của mình, được hoạt động trong những ngày đầu năm mới. Đối với con, vui chơi thỏa thích là niềm hạnh phúc, và cũng giúp con cười nhiều nhất.

Đối với trẻ nhỏ, Tết không phải là đồ ăn ngập mặt, quà cáp đầy nhà, mà là phút giây gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau làm mọi việc.

Thế nhưng, tại sao Tết lại gắn liền với những bữa ăn thịnh soạn của người lớn, với những món chẳng mấy khi “thân thiện” với dạ dày của con? Nhiều gia đình hiện đại mải mê ăn uống, tiếp đãi bạn bè,… mà vô tình “lãng quên” con trẻ, vô tình để con “làm bạn” với TV, điện thoại, iPad,… trong dịp Tết. Trong khi đó sau những ngày học tập mệt nhọc, Tết chính là dịp cực kỳ quan trọng để bố mẹ quan tâm hơn đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng của con, nạp năng lượng cho con thêm để con có khởi đầu một năm mới đầy năng động và niềm vui.

yeu them tet viet o thi tran tet milo - 6

Với Minh Trang, ngày Tết ý nghĩa đối với con đơn giản lắm, đó chính là được quây quần bên gia đình, cùng nhau trải qua những giây phút thật vui vẻ với các hoạt động thể chất, giải phóng những nguồn năng lượng mới đầy cảm hứng tích cực.

Cùng con vui chơi, cùng con trải nghiệm, chính là cách để Minh Trang tiếp thêm cho con nguồn năng lượng bền bỉ và những quyết tâm để đạt được mục tiêu trong năm mới. Khi đó ngày Tết của cả gia đình sẽ là những tiếng cười hạnh phúc cùng kỷ niệm đáng nhớ, thay vì những chán chường, lo âu.

Bước ra từ thiết kế phố Tết độc đáo của MILO Bột phiên bản Tết, Thị Trấn Tết MILO là phiên bản đời thật với hàng loạt hoạt động hấp dẫn cho bé tràn năng lượng, cả nhà đón Tết vui.

Trong 2 tuần vừa qua, Thị Trấn Tết MILO đã diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) và phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), nhận được sự yêu thích của hơn 20,000 “cư dân” đến tham quan, vui chơi và nạp năng lượng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/yeu-them-tet-viet-o-thi-tran-tet-milo-c41a7525...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ