Nhã Hiền đón Giáng sinh đầy rực rỡ

Cô quyết định không nhận show nào dịp Giáng sinh.

Cho mùa lễ hội sôi động rộn ràng, đặc biệt là mùa lung linh như giáng sinh, Nhã Hiền đã chọn các trang phục mang sắc màu đậm tươi rực rỡ như xóa đi không gian ưu buồn của cái lạnh cuối năm bên cạnh người thân gia đình.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 1

Ca sĩ Nhã Hiền cho biết mọi năm đến noel thì Hiền sẽ đi cùng đám bạn thân tụ tập ở nhà ai đó để ăn uống, hát karaoke rồi mới dạo phố đêm Sài Gòn để tránh tình trạng kẹt xe.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 2

Noel năm nay thì ước mơ thành hiện thực khi Hiền cùng gia đình đi du lịch nước ngoài để hưởng trọn vẹn một mùa lễ hội ăn lành vui tươi.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 1

Cả năm đi hát, đi làm nên dịp này có mẹ của Hiền từ Malaysia về Việt Nam chơi nên Hiền quyết định không nhận show diễn vào những ngày này dành thời gian cho gia đình. Để khán giả không quên mình, Nhã Hiền ra mắt single Đừng để em cô đơn phát hành online.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 4

Nhã Hiền cũng đã có những đêm diễn trong các chương trình ca nhạc truyền hình để quảng bá single này nên Hiền đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ người nghe để Hiền có động lực làm tiếp những single tiếp theo.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 5

Sau khi kết thúc ngày lễ giáng sinh, Nhã Hiền sẽ hoàn tất một single mới dành cho dịp xuân. Tất cả đều là kế hoạch để sang năm 2014, Nhã Hiền sẽ đi nhanh hơn nữa trên con đường ca hát chinh phục khán giả yêu âm nhạc.

nhã hièn dón giáng sinh day rục rõ - 6

Theo N.H, Ảnh: Hoàng Miên (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác